Siêu phẩm hành động 2014 Shadow of Mordor bất ngờ để lộ phần tiếp theo

27/02/2017 15:44

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì fan hâm mô của Shadow of Mordor cũng sắp được thưởng thức phần tiếp theo.

Ra mắt vào năm 2014 một cách khá thầm lặng, thế nhưng Middle Earth: Shadow of Mordor lại bất ngờ gặt hái được thành công vang dội nhờ gameplay cực kì độc đáo mà cho đến tận bây giờ, người ta vẫn khó lòng tìm được sản phẩm tương tự. Mặc dù không giành giải thưởng game hay nhất năm 2014 nhưng đối với các fan hâm mộ của thể loại nhập vai hành động, rõ ràng không tựa game nào có thể sánh bằng với Shadow of Mordor.


Cũng vì vậy mà trong những năm vừa qua, Shadow of Mordor có tiếp tục ra phần thứ hai hay không đã và đang là một trăn trở của rất nhiều game thủ. Câu hỏi này xem ra đã có lời giải đáp vào ngày hôm nay khi Target - chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn của Mỹ vừa để lộ bìa đĩa của Middle Earth: Shadow of War dành cho hệ máy PS4.

Với một hình ảnh rõ ràng như thế này thì chúng ta không còn gì nhiều để nghi ngờ về sự tồn tại của Shadow of War nữa, và chắc hẳn việc nó được công bố chính thức chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Theo những nguồn tin "vỉa hè" khác thì phiên bản sắp tới sẽ tiếp tục cho người chơi theo chân người hùng Talion cùng bạn đồng hành Celebrimdor trên hành trình tạo ra một chiếc nhẫn chúa có quyền năng sánh ngang với nhẫn của Sauron.

Nhắc đến Shadow of Mordor tất nhiên chúng ta không thể quên hệ thống Nemesis - tính năng góp phần lớn làm nên thành công cho trò chơi. Nói đơn giản thì nó tạo ra sự tương tác thực tế hơn giữa bạn và kẻ thù trong game, ví dụ như nếu nhân vật chính đánh trọng thương con trùm A thì sau này khi gặp lại, hắn sẽ có thái độ thù hằn và quyết tâm lấy mạng bạn bằng mọi giá.
Thậm chí thương tích mà bạn gây ra còn hiển thị cả trên cơ thể đối phương trong những lần chạm trán sau.

Cơ chế Nemesis nhiều khả năng sẽ trở lại trong hậu bản Shadow of War với những cải tiến mới, bên cạnh đó là cả hệ thống skill cũng được bổ sung cho thêm phần phong phú. Đó là tất cả những gì mà chúng ta biết về Shadow of War ở thời điểm hiện tại, hãy cùng chờ đợi thời điểm game được công bố chính thức để có cái nhìn tường tận hơn về tựa game nhập vai đầy hứa hẹn này.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang