Siêu phẩm game hành động Bayonetta có khả năng sắp đặt chân lên Steam

03/04/2017 13:08

Mặc dù tin này được hãng Sega lan truyền vào ngày Cá tháng 4, nhưng nếu đây là trò đùa về Bayonetta thì có vẻ quá công phu và mất thời gian, khi phải 10 ngày sau chúng ta mới biết được sự thật?

Nếu chịu khó xem qua trang Achievement Page của 8-bit Bayonetta, bạn sẽ thấy những mảng màu rời rạc cần được ghép thành một tấm ảnh hoàn chỉnh. Trang Dualshockers đã ghép chúng lại với nhau bằng Photoshop, và bạn có thể thấy kết quả dưới đây.


Nếu phóng to nó lên và quan sát, bạn có thể thấy một đường link url trên ruy-băng đỏ. Nhập địa chỉ đó vào trình duyệt, bạn sẽ được đưa tới 1 trang web teaser đếm ngược 10 ngày kể từ sáng sớm hôm nay.

Tất nhiên, điều này tất cả có thể là một phần của một trò đùa Cá tháng 4 tinh vi, nhưng cũng có thể không. Nếu đó thực sự là một vố lừa, tại sao lại phải che giấu nó kỹ lưỡng đến thế? Và tại sao phải đếm đến 10 ngày nữa, thay vì một thông báo trực tiếp là bạn đã bị lừa?

Tính đến thời điểm này, giả thuyết có thể xảy ra nhất là phiên bản Bayonetta đầu tiên sắp xuất hiện trên Steam. Nếu trở thành sự thực thì tin này cũng không gây mấy ngạc nhiên, bởi hãng Sega cùng các nhà làm game Nhật Bản khác hiện đang gặt hái những thành công đáng khích lệ trên hệ máy PC thời gian gần đây.

Bí ẩn này sẽ tự giải đáp trong 10 ngày tới. Còn bây giờ, cứ tạm coi nó như là một tin đồn vô thưởng vô phạt vậy.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang