Siêu dế Motorola X sẽ có phiên bản 2 SIM

10/07/2013 14:45

(e-CHIP Online) - Một bức ảnh rò rỉ chụp siêu phẩm bí ẩn Moto X của Motorola hé lộ con dế nầy sẽ có thể dùng được song song 2 SIM.

Được cho là chụp tại nhà máy sản xuất Moto X, bức ảnh cho thấy mặt tiền và phần ốp lưng của thiết bị cũng như màu sắc của phiên bản cuối cùng. Tuy nhiên, những người dùng đặt hàng qua mạng sẽ có thể chọn màu sắc khác cho phần ốp lưng cũng như viền máy. Ngoài ra, theo đồn đoán trước đó, họ có thể chọn khắc chữ, tên lên mặt sau thiết bị - một tính năng mà Motorola quảng cáo là "tùy biến nhất từ trước tới nay" trong làng smartphone.


Thường thì các thiết bị 2 SIM không phổ biến tại Mỹ mà hay được sử dụng ở các thị trường nước ngoài hơn. Tuy nhiên, biến thể nầy của Moto X có 2 khe SIM rõ ràng được dán nhãn SIM 1 và SIM 2. Cũng được tiết lộ trong ảnh là mặt sau thiết bị với 3 tông màu khác nhau. Hãy chú ý đến vị trí đặt loa ở 3 case máy này khác với vị trí đặt loa của model 2 SIM. Điều nầy gợi ý rằng giữa hai biến thể sẽ có một số thay đổi khác về mặt thiết kế và phần cứng, trang PhoneArena phân tích.

Do Motorola đã chính thức bác bỏ khả năng Moto X ra mắt tại sự kiện diễn ra vào ngày 11/7 tới đây nên chắc chắn, các đồn đoán về Moto X sẽ còn xuất hiện liên tục trong thời gian tới.

CHÂU ANH (Theo Phone Arena)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang