Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm phá vỡ kỷ lục với số đơn đặt hàng tăng gấp 3 lần so với 2018

10/09/2019 07:56

Shopee đã tổ chức thành công sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm lớn nhất từ trước đến nay với hơn 113 triệu ưu đãi trên toàn sàn.

Với sự đồng hành và ủng hộ nhiệt tình từ người dùng, các nhà bán hàng, các thương hiệu và đối tác, Shopee cho biết đã ghi nhận hàng loạt những thành công ấn tượng trong ngày 9/9, nổi bật có thể kể đến:

- Số đơn đặt hàng tăng gấp 3 lần so với năm 2018.

- Vào thời gian cao điểm, đã có 187.606 sản phẩm được bán ra trong vòng 1 phút.

- Hơn 113 triệu ưu đãi từ tất cả các ngành hàng.

Các tính năng giải trí, tương tác trực tuyến trên ứng dụng Shopee đã thu hút rất nhiều người dùng tham gia trải nghiệm trong suốt chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm. Theo đó, người dùng thường xuyên truy cập Shopee Live mỗi ngày để thưởng thức hàng loạt nội dung phát sóng trực tuyến thú vị trên ứng dụng, đạt tổng cộng hơn 50 triệu lượt xem.


Shopee thổi bùng ngọn lửa cuồng nhiệt trên toàn cầu cùng Cristiano Ronaldo

Shopee đã có một khởi đầu rất thành công khi hợp tác với Đại sứ thương hiệu Cristiano Ronaldo. Quảng cáo đầu tiên của Cristiano Ronaldo kết hợp cùng Shopee đã tạo nên hiện tượng trên toàn cầu với hơn 35 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Điệu nhảy quen thuộc của Shopee được huyền thoại bóng đá trình diễn cũng trở thành xu hướng trên toàn thế giới.

Hơn thế nữa, Shopee còn kết nối người hâm mộ và người dùng đến gần hơn với thần tượng - Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo thông qua chương trình tương tác trực tuyến trên tính năng Shopee Live. Vào ngày 28/8, Shopee Live đã kết nối tất cả người dùng đến Ý - nơi diễn ra buổi giao lưu trực tuyến độc quyền của Shopee cùng Cristiano Ronaldo. Biểu tượng bóng đá toàn cầu đã giải đáp rất nhiều câu hỏi từ người hâm mộ, đồng thời mang đến một màn trình diễn đặc biệt với điệu nhảy của Shopee. Ngoài ra, trong chương trình giải trí chờ đón 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm được phát trực tiếp trên Shopee Live vào ngày 8/9 vừa qua, người dùng một lần nữa được theo dõi buổi phỏng vấn độc quyền đầy thú vị cùng Cristiano Ronaldo.

9.9 Ngày Siêu Mua Sắm và những kết quả ấn tượng nhất từ trước đến nay tại thị trường Việt Nam

Nhiều thương hiệu và nhà bán hàng trên Shopee đã ghi nhận những kết quả kinh doanh vượt trội trong ngày 9/9, với số lượt truy cập tăng đến 1.593 lần và doanh số tăng trưởng gấp 926 lần so với thường ngày. Người dùng cũng tích cực săn đón những ưu đãi tốt nhất từ các sản phẩm và thương hiệu mà họ yêu thích, thể hiện qua xu hướng mua sắm của người dùng, cụ thể như:

- Thương hiệu phổ biến nhất: L’Oreal Paris, Samsung và Bobby.

- Ngành hàng được yêu thích nhất: Sức khỏe & Sắc đẹp, Nhà cửa & Đời sống, Điện thoại & Phụ kiện.

- Sản phẩm bán chạy nhất: Ví nữ cầm tay mini, Nước tẩy trang L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water, Cáp sạc Hoco X14 Lightning.

- Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: “Balo”, “Dép” và “Tai nghe”.

Tiếp tục mua sắm với với hàng loạt ưu đãi từ 9.9 Thank You Sale.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang