Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật: Sự kiện mua sắm lớn nhất cuối năm

09/12/2019 06:40

Shopee giới thiệu 2 giờ siêu ưu đãi từ 0h - 2h mỗi ngày với nhiều sản phẩm giảm sốc chỉ từ 12.000 đồng, sale chớp nhoáng giảm đến 50%, miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng nhiều ưu đãi khác từ hôm nay cho đến 12.12.

Shopee, chính thức khởi động sự kiện mua sắm 12.12 Sale Sinh Nhật lớn nhất từ trước đến nay với nhiều ưu đãi độc quyền. Từ nay đến hết ngày 12 tháng 12, Shopee mang đến cho người dùng chương trình Flash Sale Nửa Đêm 0h - 2h. Theo đó, người dùng có 2 giờ tận hưởng hàng loạt chương trình siêu ưu đãi từ 0h - 2h hàng ngày, theo dõi các hoạt động giải trí không giới hạn, tương tác và nhận quà từ kho trò chơi khổng lồ trên ứng dụng mua sắm Shopee.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc Điều hành, Shopee Vietnam cho biết: “Chúng tôi vừa khởi động sự kiện mua sắm cuối năm Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật và đang đón nhận nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Để tiếp tục thúc đẩy hoạt động mua sắm này hơn nữa, chúng tôi không ngừng gia tăng các sản phẩm khuyến mãi cùng ưu đãi độc quyền dành tặng cho người dùng. Chúng tôi mong muốn mang đến một lễ hội mua sắm thực sự hấp dẫn vào những ngày cuối năm 2019 và sẵn sàng chào đón năm mới 2020 với tràn đầy hứng khởi.”


Hàng loạt ưu đãi độc quyền trong chương trình Flash Sale Nửa Đêm 0h - 2h

Shopee đặc biệt dành tặng người dùng hàng nghìn ưu đãi có giá trị hấp dẫn cùng chương trình khuyến mãi Flash Sale Nửa Đêm 0h - 2h. Người dùng có cơ hội tận hưởng 2 giờ siêu khuyến mãi mỗi ngày trong khung giờ từ 0h đến 2h.

- Giảm giá chớp nhoáng 2 giờ mỗi ngày: Tận hưởng siêu giảm giá lên đến 50% cho tất cả các ngành hàng và cơ hội sở hữu gói siêu voucher có tổng trị giá ưu đãi hơn 100.000 đồng.

- Voucher vận chuyển không giới hạn: Cơ hội săn voucher miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 50.000 đồng và voucher giảm giá lên tới 50% từ Nowfood và AirPay.

- Miễn phí vận chuyển: Độc quyền ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng khi thanh toán bằng ví điện tử AirPay.

Vào ngày 12 tháng 12, người dùng nhận được 12 voucher miễn phí vận chuyển cùng cơ hội sở hữu sản phẩm với giá chỉ từ 12.000 đồng, miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 0 đồng trong khung giờ từ 0h - 2h.

Tận hưởng trải nghiệm giải trí không giới hạn vào ngày 12 tháng 12

- Chào đón Ngày mua sắm lớn cùng Shopee Live: Theo dõi Shopee Live để cùng các siêu sao hàng đầu Việt Nam chào đón ngày mua sắm lớn nhất Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật trong ngày 11 tháng 12. Và đón chờ "mưa quà tặng" độc quyền với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng vào ngày 12 tháng 12 trên tính năng livestream Shopee Live.

- Kho trò chơi khổng lồ trên ứng dụng mua sắm Shopee: Người dùng có cơ hội nhận được iPhone 11 Pro Max và hàng tỷ xu khi tham gia các trò chơi trên ứng dụng Shopee như Lắc Siêu Xu, Hứng Xu và Vận may 1đ,...

Đai tiệc cuối năm cùng các thương hiệu hàng đầu tại Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật

Các thương hiệu hàng đầu thị trường như Nestle, P&G Hair Care, Lock&Lock và LG Electronics, cùng nhiều thương hiệu khác đồng loạt tham gia vào lễ hội mua sắm cuối năm cùng với Shopee. Người dùng Shopee sẽ nhận được ưu đãi giảm giá độc quyền lên đến 45% khi mua Smart TV LG 55 inch. Bên cạnh đó, người dùng còn nhận được nhiều quà tặng đến từ các đối tác của Shopee gồm: Đối tác vận chuyển Giao Hàng Nhanh với ưu đãi miễn phí vận chuyển, Ngân hàng Standard Chartered và Vietcombank ưu đãi giảm độc quyền đến 500.000 đồng.

Tận hưởng ưu đãi mua sắm cùng Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật tại đây.

Tải ứng dụng Shopee tại App Store hoặc Google Play.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang