Shenmue III sẽ vắng mặt tại hội chợ E3 sắp tới, hé lộ nhân vật mới

30/05/2017 12:51

Các fan của Shenmue III sẽ khỏi tốn công trông đợi game tại E3 2017 sắp tới, bởi hãng sản xuất muốn tập trung vào việc hoàn thiện sản phẩm.

Hôm nay nhà phát triển của Shenmue III, tựa game hành động phiêu lưu đang rất được cộng đồng mong chờ, vừa chính thức công bố bản báo cáo hàng tháng mới nhất của mình. Trong đó, hãng xác nhận rằng trò chơi sẽ không xuất hiện ở E3 2017 vào tháng tới, bên cạnh việc tiết lộ một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong game.


“Trong tình trạng tiến trình phát triển của chúng tôi vẫn chưa được hoàn thiện, công ty sẽ dành cả tháng 6 để tập trung phát triển trò chơi, và dẫn đến việc nhóm sẽ không tham gia vào bất kỳ chương trình quảng bá trò chơi nào,” studio giải thích. “Mặt khác, chúng tôi mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin cập nhật hàng tháng và hy vọng mọi người cũng vậy!”

E3 2017 sẽ được chính thức diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 6 tại Los Angeles. Trước đó, bắt đầu vào ngày 10 tháng 6, các sự kiện giới thiệu của EA sẽ bắt đầu để hâm nóng bầu không khí và tiếp tục vào Chủ nhật, 11 tháng 6, với các cuộc giao lưu, họp báo đến từ Microsoft và Bethesda.

Nhân vật mới của Shenmue III là một anh chàng to lớn có mái tóc dài, cực nổi bật với chiếc áo đỏ bó sát cơ thể vạn vỡ, cùng dây đai thắt lưng, như những gì Ys Net chia sẻ trong video mới trên Kickstarter này.

Shenmue III là một trong những sản phẩm được giới thiệu gây bất ngờ nhất tại E3 2015. Chiến dịch Kickstarter nhằm kêu gọi cộng đồng quyên góp, ủng hộ dự án cũng rất thành công ngay sau khi phát động, mang lại hơn 6,3 triệu USD. Ngày phát hành chính thức của game vẫn chưa được công bố, nhưng dự tính ra mắt trên PS4 và PC!

Dành cho bạn đọc nào chưa biết thì Shenmue là series trò chơi thuộc thể loại hành động phiêu lưu thế giới mở, được phát triển bởi Sega AM2 và do Sega phát hành cho hệ máy Dreamcast vào ngày 29 tháng 12 năm 1999 tại Nhật Bản và cuối năm 2000 tại các lãnh thổ khác. Trong game, người chơi điều khiển tay võ sĩ Ryo Hazuki để tìm kiếm kẻ đã ra tay sát hại người của cha mình vào những năm 1980 tại Yokosuka, Nhật Bản.

Shenmue nhận được hầu hết các nhận xét, đánh giá tích cực. Các nhà phê bình ca ngợi đồ họa, nhạc nền, thế giới mở cực quy mô và sống động, nhưng chỉ trích diễn biến có phần ì ạch và phần lồng tiếng khá tệ của game. Mặc dù đạt doanh số 1,2 triệu bản game, Shenmue vẫn không đủ bù đắp chi phí phát triển và bị coi là thất bại về mặt thương mại.

Sau khi Shenmue II ra đời, các trò chơi tiếp theo trong series đã dần lui vào bóng tối. Tháng 7 năm 2015, Suzuki và công ty phát triển Ys Net của ông bắt đầu quá trình sản xuất Shenmue III cho PlayStation 4 và PC sau chiến dịch quyên góp thành công, cũng như đã được cấp phép bản quyền từ Sega.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang