Sharp ra mắt dòng TV 4K thế hệ mới

18/11/2015 10:25

Thế hệ TV mới được trang bị màn hình LCD 4K Ultra HD với 8.29 triệu điểm ảnh (3.840 X 2.160) cùng bộ xử lý 4K Master Engine Pro.


Điểm nhấn trong loạt TV 4K thế hệ mới của Sharp là việc ứng dụng bản nâng cấp Android Lollipop 5.1. So với nền tảng Internet TV trước đây, UE630X thể hiện nhiều ưu điểm hơn như phần cứng được tích hợp xử lý 4K Master Engine Pro với khả năng phân tích, chuyển đổi và tăng cường độ phân giải cho các nguồn phát có chất lượng Full HD lên chất lượng 4K. Bộ xử lý này kết hợp với tính năng Rich Colour giúp tái tạo màu sắc và độ tương phản của hình ảnh trung thực hơn.

Một số tính năng nổi bật của loạt sản phẩm như tính năng Google Cast giúp trình diễn nội dung trực tiếp từ thiết bị di động, cho phép kết nối và chia sẻ những bộ phim, chương trình giải trí và hình ảnh từ smartphone, tablet hoặc laptop đến TV. Bên cạnh đó, Voice Search - Tiện ích tìm kiếm bằng giọng nói là tính năng độc đáo được hỗ trợ thông qua một remote tích hợp microphone. Tính năng này hỗ trợ nhận diện giọng nói tiếng Việt cùng với 87 ngôn ngữ khác nhau (cả giọng địa phương và tiếng lóng) với độ chuẩn xác cao. Người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm, thay vào đó sẽ có nhiều thời gian để thưởng thức các chương trình giải trí hấp dẫn. Người dùng cũng có thể điều khiển TV ngay trên chính chiếc điện thoại hoặc đồng hồ đeo tay có sử dụng hệ điều hành Android bằng cách tải và cài đặt các ứng dụng remote tương thích với TV.


Có các lựa chọn kích cỡ gồm 65, 58 và 50 inch, với giá bán lần lượt là 60 triệu, 36 triệu và 25 triệu đồng. Thêm vào đó, chiếc remote nhận diện giọng nói đã được đính kèm trong giá bán, người dùng không phải mua rời như các hãng khác trên thị trường.

Dịp này, Sharp cũng giới thiệu dòng TV Full HD sử dụng hệ điều hành Android với mức giá đề nghị lần lượt cho các màn hình 50 và 55 inch là 18.4 triệu và 25 triệu, đi kèm với camera hỗ trợ đàm thoại video trực tuyến.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang