Sharp cán mốc 70 triệu sản phẩm tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion được bán ra

24/04/2017 14:16

Tập đoàn Sharp chính thức công bố 70 triệu sản phẩm được tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) đã được bán ra trên toàn thế giới.

Công nghệ PCI là một trong những công nghệ độc quyền của Sharp có khả năng ngăn chặn và loại bỏ các tác nhân gây hại trong không khí như vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây mùi.

Các thiết bị tạo Plamacluster Ion được đặt tại bệnh viện Lao và Phổi ở Georgia

Nhờ tính hiệu quả này, Sharp đã sản xuất thành công các dòng sản phẩm có khả năng thanh lọc không khí để cải thiện một trường sống ngày càng an toàn và trong lành hơn. Có thể kể đến là máy tạo ion, máy lọc không khí, máy tạo ion chuyên dùng cho ô tô. Bên cạnh đó, công nghệ ưu việt này còn được tích hợp trong các sản phẩm gia dụng khác như tủ lạnh, máy lạnh, máy sấy tóc...

Hiệu quả của công nghệ PCI đã được chứng nhận trên 28 viện nghiên cứu trên toàn thế giới như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Cannada, Anh... Trong đó, nổi bật nhất là khả năng tiêu diệt 99.9% vi rút H5N1 trong không khí do trung tâm nghiên cứu Retroscreen Virology (Anh Quốc) kiểm nghiệm. Hay mới đây, nghiên cứu từ Trung tâm quốc gia về Lao và bênh Phổi Georgia cho thấy công nghệ Plasmacluster Ion có khả năng giảm lây nhiễm đến 75% bệnh Lao.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang