SGBox: Đầu phát Android thương hiệu Việt

30/06/2015 07:55

Công ty TNHH Suga vừa tung ra thị trường sản phẩm đầu phát Android (Android box) mang tên SGBox giúp biến chiếc TV thường thành Smart TV một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí.


Sử dụng hệ điều hành Android 4.2, đầu phát SGBox có kích thước nhỏ gọn, thiết kế uốn cong đẹp mắt, khá tiện dụng khi đặt trên kệ TV của gia đình. Sản phẩm giúp người dùng thưởng thức nhiều ứng dụng được chọn lọc, cài đặt sẵn và liên tục được cập nhật trong kho ứng dụng, cho phép xem phim HD, xem truyền hình, hát karaoke, lướt net, chơi game và vô số các ứng dụng khác được cung cấp trên trên Google Play. Bộ nhớ trong 8GB cho phép thoải mái cài đặt, đồng thời có thể tự sắp xếp lại theo nhóm, hoặc cài đặt thêm các ứng dụng mà người sử dụng quan tâm, đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài với dung lượng lên 32GB.

Mặt trước sản phẩm đơn giản với duy nhất cổng nhận tín hiệu hồng ngoại của điều khiển, bên hông là cổng kết nối USB 2.0 cùng khe cắm thẻ nhớ. Mặt sau là các cổng kết nối cùng jack cắm tín hiệu nguồn.SGBox cung cấp cho người dùng hầu hết các kết nối phổ biến hiện nay như cổng mạng LAN, kết nối HDMI, đường âm thanh quang cùng cổng AV dành cho các loại TV đời cũ .

Được thiết kế đầu ra cho tất cả các loại tivi, kể cả những tivi đời cũ, SGBox cho phép người dùng điều khiển linh hoạt thông qua remote, hoặc kết nối bàn phím và chuột như một chiếc máy tính.

SGBox sở hữu giao diện rất dễ sử dụng và quen thuộc với các icon ứng dụng theo phong cách 3D animation, dễ nhìn và có thể sử dụng tốt với điều khiển. Đặc biệt, SGBox được Suga Studio xây dựng kho nội dung số riêng và miễn phí cho người dùng, trong đó nổi bật là ứng dụng SGMovie với hàng ngàn bộ phim chuẩn HD với đủ thể loại: hành động, tâm lý, viễn tưởng, hài hước, hoạt hình…được cập nhật liên tục.

Giá bán tham khảo: 1,800,000 đồng, bảo hành 12 tháng và đổi mới sản phẩm nếu gặp lỗi kỹ thuật trong vòng 3 tháng.

Chi tiết xem tại đây.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang