Seven Sword Second - Tuyệt phẩm JRPG với chế độ PvP khủng hàng nhất Mobile

22/09/2016 14:12

Seven Sword Second là phần tiếp theo của Seven Sword đã từng ra mắt rất thành công cách đây 6 năm.

Mới đây, tại sự kiện TGS 2016, hãng Abosimo thông báo về việc MMORPG Seven Sword Second đã sẵn sàng ra mắt phiên bản Alpha trên nền tảng di động tại Nhật Bản ngay tháng 1 năm 2017. Trò chơi là phần tiếp theo của Seven Sword đã từng ra mắt rất thành công cách đây 6 năm.

Seven Sword Second sở hữu cho mình lối đánh nhập vai JRPG điển hình cùng nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Tham gia game bạn sẽ được lựa chọn cho mình lớp nhân vật tùy theo sở thích, mỗi người trong số đó đều sở hữu phong cách chiến đấu và kỹ năng đặc biệt riêng.


PvE không phải là trọng tâm để Seven Sword Second hướng tới mà là chế độ trực tuyến nhiều người chơi. Theo đó, game thủ sẽ lựa chọn gia nhập và chiến đấu cho một trong ba vương quốc. Từ đây, game thủ sẽ được tham gia vào một đấu trường PvP khủng quy mô lên tới 100 người cùng lúc. Đây hẳn là một con số hoành tráng cho một tựa game trên di động.

Người chơi có thể khai thác những tinh thể được sử dụng để tạo ra những bức tường kiến cố, những chướng ngại vật và cơ cấu bảo vệ để ngăn chặn cuộc xâm lược của đối phương. Tất nhiên, người chơi không cần phải tham gia vào cuộc chiến nếu không phải là fan hâm mộ yêu thích chế độ PvP.

Dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt bản Alpha tại thị trường Nhật Bản trước tiên ngay tháng 1 năm sau.

Trang chủ game: http://projectss2.com/

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang