Sếp Apple: "iPhone Xr hay iPhone Xs đều là những cái tên vô nghĩa"

25/10/2018 12:25

Không ít ý kiến thắc mắc về tên gọi của iPhone Xr và iPhone Xs. Nhiều tranh luận đã nổ ra xoay quanh cách lý giải 2 cái tên này. Tuy nhiên, có một sự thực là chúng chẳng hề mang một ý nghĩa nào cả.


Thông tin này vừa được khẳng định bởi Phil Schiller, Phó Chủ tịch cấp cao mảng Tiếp thị toàn cầu của Apple. Theo Phil, nhiều người khi đọc tới S và R sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xe thể thao, tuy nhiên sự thực thì tên gọi của iPhone Xs hay iPhone Xr chẳng hề mang một ý nghĩa nào cả, ông nói.

Chia sẻ thêm về iPhone Xr, Phil Schiller cho rằng, Apple đang cố truyền tới người dùng thông điệp đây là sản phẩm tốt nhất, dù giá của chúng chưa hẳn đã thể hiện điều này.

iPhone Xs được trang bị màn hình OLED trong khi iPhone Xr sử dụng màn hình LCD. Tuy nhiên theo Phil Schiller, sẽ chẳng ai có thể nhận ra điều đó trừ khi họ dùng tay để nhấn lên mặt kính. Điều này là bởi retina đã chạm tới ngưỡng độ phân giải của mắt người.

Trước thắc mắc về việc tại sao iPhone Xs không sử dụng màn hình LCD để giảm chi phí, vị Phó Chủ tịch cấp cao mảng Tiếp thị toàn cầu của Apple cho rằng, khi làm ra mẫu máy này, Apple muốn cho mọi người có sự lựa chọn thay vì tự mình phân loại chúng.

Với mức giá khá hợp lý, iPhone Xr có thể giúp Apple chạm tới nhiều người dùng hơn, những khách hàng không có đủ tiền để mua về các thiết bị như iPhone Xs.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang