Sennheiser ra mắt dòng headphone Momentum II và Urbanite XL bản wireless

19/06/2015 15:05

(e-CHÍP Online) - Sennheiser vừa ra mắt phiên bản wireless của dòng sản phẩm headphone MOMENTUM thế hệ thứ 2 và mẫu headphone URBANITE XL Wireless tại thị trường Việt Nam.

Ngoài 2 sản phẩm MOMENTUM và MOMENTUM On-Ear thế hệ thứ 2 được ra mắt, đây là lần đầu tiên công nghệ wireless được Sennheiser áp dụng để cho ra 2 phiên bản MOMENTUM Wireless và MOMENTUM On-Ear Wireless đi kèm cùng tính năng chủ động loại bỏ tiếng ồn (Active Noise Cancellation). Đồng thời, Sennheiser cũng tung ra thị trường sản phẩm URBANITE XL Wireless - phiên bản wireless đầu tiên cho dòng headphone URBANITE vốn nổi bật nhờ âm bass mạnh mẽ, độ chi tiết ở mọi dải tần số và thiết kế mang đậm nét đường phố.

Phiên bản wireless của MOMENTUM và MOMENTUM On-Ear được tích hợp công nghệ NFC giúp dễ dàng kết nối với các thiết bị di động khác, để chỉ bằng một thao tác chạm là đã có thể chuyển phát nhạc qua Bluetooth.

Tính năng nổi bật nhất của các sản phẩm phiên bản wireless chính là NoiseGard, công nghệ chủ động loại bỏ tiếng ồn vốn được ứng dụng sản xuất các loại microphone. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng thoải mái trong điều kiện môi trường có nhiều tiếng ồn xung quanh. Thêm vào đó, với thời lượng pin kéo dài 22 giờ liên tục, các sản phẩm MOMENTUM phiên bản wireless sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi trải nghiệm âm thanh trong suốt quá trình di chuyển.

Tất cả các sản phẩm MOMENTUM thế hệ mới đều được trang bị 3 nút điều chỉnh thẳng hàng và tích hợp micro để phục vụ thao tác kiểm soát âm lượng và gọi thoại. Trong khi đó, các phiên bản wireless của MOMENTUM cho phép thực hiện cuộc gọi và điều chỉnh nhạc trực tiếp trên thân headphone.

Các sản phẩm MOMENTUM thế hệ mới và các phiên bản wireless có 2 màu là đen và ivory. Ngoài ra, MOMENTUM thế hệ thứ 2 phiên bản tối ưu hóa cho iOS sẽ có màu nâu cổ điển. Ngoài việc tiếp tục sử dụng 2 chất liệu cao cấp là da và Alcantara quen thuộc, MOMENTUM thế hệ thứ 2 sẽ có thêm một số cải tiến về kiểu dáng như đối với headphone MOMENTUM over-ear, cặp đệm tai được thiết kế to và êm hơn để tăng sự thoải mái cho người dùng. Được làm từ thép không gỉ siêu nhẹ, gọng tai của các sản phẩm thuộc dòng MOMENTUM có thể gấp gọn được để cho vào túi mềm đi kèm.

Giá tham khảo:

MOMENTUM 2.0 over-ear: 8.013.000đ
MOMENTUM 2.0 On-Ear: 5.266.000đ
MOMENTUM Wireless: 11.448.000đ
MOMENTUM On-Ear Wireless: 9.363.000đ

NGUYÊN VŨ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang