Send Files Securely: Mã hóa, chia sẻ file “trên mây” an toàn

26/09/2013 15:30

(e-CHÍP Online) - Không cần phần mềm, bạn có thể mã hóa và chia sẻ file trực tiếp “trên mây” bằng dịch vụ Send Files Securely.

Send Files Securely sử dụng thuật toán mã hóa AES-256 bit với lớp mật khẩu bảo vệ và giao thức bảo mật https, bạn có thể an tâm lưu trữ hay chia sẻ dữ liệu của mình trên dịch vụ.

Không cần đăng ký thành viên, bạn truy cập vào https://www.sendfilessecurely.com > nhấn Browse chọn file muốn mã hóa trên máy. Tiếp theo, bạn cài đặt mật khẩu bảo vệ file vào hai hộp Password protect the fileRe-enter the password to verify rồi nhấn nút Submit. Mỗi lượt bạn chỉ được upload tối đa một file với dung lượng hỗ trợ là 150MB.

Khi upload và mã hóa file thành công (The file has been secured), bạn được cung cấp liên kết để sử dụng hay chia sẻ. Đường link nầy chỉ có hiệu lực sử dụng trong bảy ngày. Nếu muốn, bạn có thể gửi link nầy vào trình mail client trên máy chia sẻ với bạn bè bằng cách nhấn Click here to create a new message with your email client.

Để tải file về, bạn nhập mật khẩu vào hộp Enter the password for the file > nhấn nút Get File. Với những tập tin dung lượng lớn, bạn có thể mất vài phút chờ đợi trước khi bắt đầu tải. Mỗi link sử dụng, bạn chỉ có thể tải tối đa 15 lần.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang