Selfee - Ứng dụng chia sẻ video tự sướng

29/08/2014 22:04

(e-CHÍP Online) - Vượt qua giới hạn của nghĩa từ “chụp ảnh tự sướng”, ứng dụng Selfee ra đời mang lại cho cộng đồng thích “selfie” một hình thức mới: chia sẻ video tự sướng.


Xuất hiện cách đây khoảng một tháng với mục đích thăm dò, Selfee - ứng dụng chia sẻ video dành cho những tín đồ thích “tự sướng” có khởi đầu chưa sôi nổi do cộng đồng những người sử dụng Selfee vẫn chưa thoát khỏi khái niệm: “selfie” là chụp ảnh tự sướng. Sau khi cùng ngồi phân tích lại hành vi người dùng, đội ngũ phát triển Selfee đã quyết điều chỉnh lại, tập trung nhiều hơn vào tính năng quay video, biến Selfee trở thành một cộng đồng chia sẻ video tự sướng đầu tiên ở Việt Nam.

Selfee không còn bó buộc user ở việc “khoe” những gương mặt xinh, những đường cong gợi cảm mà còn mở rộng sự sáng tạo, tự tin thể hiện tài năng cá tính của người dùng. Với lợi thế được thể hiện dưới dạng video sinh động nhưng ngắn gọn, những cô gái xinh đẹp trên Selfee đã thổ lộ tâm sự, chia sẻ về cuộc sống như một cách tạo Nhật ký có sự tương tác với bạn bè quanh mình. Với những cô nàng tài năng khác, hát cover những ca khúc đình đám, điên cuồng những điệu nhảy vô cùng cá tính và sexy cũng là một cách họ… ”tự sướng”.

Nắm bắt được tâm lý chung của giới trẻ, Selfee cũng đã thu hút không ít những hotgirl, nghệ sĩ nổi tiếng vào trải nghiệm. Một số gương mặt quen thuộc của YANTV như Sĩ Thanh, Phương Linh, Ngọc Thảo,… đã có những tài khoản trên Selfee. Thông qua tính năng hâm mộ, các fan có thể theo dõi và cập nhật những video hậu trường mới nhất ở “Quảng trường hâm mộ” khá thuận tiện.

Thông tin tóm tắt về sản phẩm:

Selfee là ứng dụng chia sẻ video theo cách của bạn:

• Tự tạo clip thể hiện cá tính: “tự sướng”, tài năng, phong cách…
• Chia sẻ nhanh chóng và đơn giản với mạng xã hội để kết nối, giao lưu bạn bè.
• Theo dõi hoạt động của những người nổi tiếng.
• Cập nhật các video đang hot cộng đồng mạng.

Các tính năng chính của ứng dụng:

• Quay video tùy biến (quay dừng quay) (với hệ điều hành iOS)
• Không hạn chế thời gian
• Chèn nhạc cho video (với hệ điều hành iOS)
• Truy cập thư viện hình/clip của những người nổi tiếng.
• Kết nối với bạn bè, dễ dàng chia sẻ trên các mạng xã hội khác
• Xem các nhóm theo chủ đề/hạng mục/sự kiện hot.

Trang chủ: http://selfee.vn/
Tải tại Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ssg.selfee
Tải bản iOS mới nhất thông qua Appcent: http://appcent.vn/selfee/

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang