SeeNote - sticky note điện tử với màn hình luôn bật

05/05/2016 14:54

SeeNote là thiết bị mô phỏng lại các tấm dán ghi chú ( Sticky Note) với công nghệ hiện đại hơn, thông minh hơn và tiện lợi hơn nhiều.

Về cơ bản, SeeNote là một chiếc màn hình cảm ứng ePaper 4,2-inch, luôn bật, với mật độ điểm ảnh đạt 300dpi, và mặc dù chỉ hiển thị hình ảnh và các chi tiết đơn sắc nhưng nhà sáng chế vẫn đảm bảo mọi thứ vẫn sắc nét, rõ ràng và dễ nhìn dưới nhiều góc độ, thậm chí là dưới ánh nắng mặt trời.Về chức năng, sau khi kết nối SeeNote với WiFi và đăng nhập vào tài khoản SeeNote thông qua ứng dụng trên smartphone, hoặc nền web. SeeNote sẽ bắt đầu lấy các thông tin liên quan tới người dùng (tất nhiên là ta phải thiết lập từ trước) như thời tiết nơi ở, lịch làm việc, Google Maps, tình hình giao thông, nhắc nhở công việc, và trong tương lai là tương tác với các thiết bị thông minh trong nhà - ví dụ như là bảng điều khiển tắt/mở đèn, nhạc,...

Nói đến đây thì có lẽ các bạn cũng hiểu được nhiệm vụ chính của SeeNote rồi: đó là hiển thị tất cả các thông tin, giúp cho người sử dụng không bị quên, luôn nhớ những việc mình cần làm. Đặc biệt, SeeNote có thể cập nhật thông tin liên tục, và cứ mỗi thông tin mới nào được cập nhật, SeeNote sẽ có đèn LED xung quanh sáng lên để báo hiệu. Chưa hết, SeeNote còn khá thông minh khi học hỏi thói quen người dùng để từ đó đưa ra những thông tin phù hợp, dự đoán công việc mà ta sẽ làm tiếp theo.Được biết, SeeNote được bán kèm với miếng gắn lên tường, hút với nhau nhờ từ tính ở mặt sau của SeeNote, do đó ta có thể gỡ ra dán lại gỡ ra dán lại nhiều lần, ở nhiều vị trí. Nhờ vào việc dùng màn hình ePaper đơn sắc, do đó nó có pin kéo dài đến 1 tháng, và sạc lại qua cổng microUSB.

Hiện tại SeeNote đang cho đặt mua trước với giá ưu đãi là 99$ (giá gốc là 129$), chưa bao gồm phí ship hàng.

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang