SEAL Mobile - Tuyệt phẩm MMORPG cực sắc màu tới từ Hàn Quốc

04/05/2017 13:15

SEAL Mobile là một MMORPG sở hữu đồ họa kiểu chibi dễ thương cùng với những nhân vật hoạt hình cực kì ngộ nghĩnh.

Được phát triển bởi studio Funigloo của Hàn Quốc dựa trên phiên bản SEAL Online từ NPH Playwith, SEAL Mobile hiện đang được LINE vận hành tại 3 quốc gia là Thái Lan, Indo và Đài Loan. Đây là 3 quốc gia mà ứng dụng LINE đã rất phổ biến tại đó. SEAL Online cũng từng rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ với server tiếng Anh toàn cầu vẫn đang hoạt động.


Theo đó, SEAL Mobile là một game nhập vai kết hợp việc thu thập các chiến binh để lập thành một đội hình mạnh mẽ từ 1 đến 5 anh hùng tùy theo chế độ chơi. Chế độ phiêu lưu bình thường chỉ đòi hỏi 3 hero và pet, trong khi đó chế độ solo chỉ cần 1 hero còn Raid Dungeon lại yêu cầu tới 5 hero và pet. Ngoài ra, trò chơi còn có một hệ thống thế giới mở rộng lớn, nơi mà các nhiệm vụ, boss và hàng tá những thử thách đang chờ bạn khám phá.


Khác với những tựa game nhập vai với việc thu thập tướng chủ yếu thông qua các vòng quay gacha may mắn, SEAL Mobile còn có thêm một số cách để sở hữu miễn phí mà vẫn có được Hero bá đạo. Trong đó là phần thưởng các thẻ triệu hồi khi hoàn thành nhiệm vụ có công dụng triệu hồi các mảnh Hero hiếm. Người chơi cũng có thể kết hợp các mảnh hero đang sở hữu để mở ra một hero mới. Hơn thế nữa, số tiền miễn phí được cung cấp khi bắt đầu trò chơi cũng đủ để bạn sở hữu cho mình một đội hình Hero 4 sao.

SEAL Mobile còn đầy hứa hẹn khi mang tới nền đồ họa 3D cực sắc màu cùng các nhân vật chibi kiểu hoạt hình cực dễ thương. Các kỹ năng, chiêu thức của từng hero cũng được nhà phát triển chăm chút vô cùng kỹ lưỡng với vô số hiệu ứng đẹp mắt ngập tràn màn hình.

Nói tóm lại, SEAL Mobile là một tựa game MMORPG có rất nhiều chế độ chơi, từ PVE đến PVP, solo cho tới các cuộc đấu nhóm và guild. Quả thực, thế giới game đầy màu sắc, nhiều loài quái vật dị hợm, hay hàng tá những bộ trang phục siêu ngầu, siêu ấn tượng,... đều được lấy từ phiên bản gốc trên PC.
Hiện game mới chỉ được phát hành giới hạn tại Thái Lan, Indo và Đài Loan. Phiên bản toàn cầu dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Để biết thêm thông tin về SEAL Mobile, bạn đọc có thể truy cập trang chủ game ở cuối bài.

Trang chủ: http://seal.funitab.com/en.html

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang