Seagate tiết lộ ổ đĩa lưu trữ Kinetic HDD

05/11/2014 07:00

Giải pháp lưu trữ Kinetic mới có thể cắt giảm chi phí đến 50% bằng cách đơn giản hóa cấu hình cho trung tâm dữ liệu đám mây lớn.

Dựa trên nền tảng lưu trữ mở Seagate Kinetic Open Storage, Kinetic HDD giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu bằng cách kết hợp giao thức lưu trữ đối tượng nguồn mở với kết nối Ethernet để xóa bỏ nhiều lớp cơ sở hạ tầng phần cứng và phần mềm thay thế.

Được giới thiệu vào năm 2013, Kinetic Open Storage đơn giản hóa các kiến trúc lưu trữ quy mô lớn bằng cách xóa bỏ lớp máy chủ lưu trữ, nhờ đó làm giảm chi phí thiết bị. Số lượng máy chủ lưu trữ ít hơn cũng sẽ làm giảm điện năng tiêu thụ và chi phí nhân sự liên quan đến quản lý lưu trữ, làm giảm chi phí vận hành và như vậy, có thể tiết kiệm tới 50% tổng chi phí.

Nền tảng này cho phép các máy chủ và lưu trữ có thể mở rộng độc lập và phát triển nhanh chóng hơn. Các trung tâm đám mây dữ liệu có thể bổ sung các máy chủ và lưu trữ với những tốc độ khác nhau, phù hợp chính xác với nhu cầu của chúng. Hơn nữa, sáng tạo HDD có thể hoạt động nhanh hơn do máy chủ và các hệ thống vận hành được bảo vệ khỏi sự thay đổi thiết bị qua nguồn mở Kinetic API.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang