Seagate ra mắt ổ cứng lai dành cho doanh nghiệp

19/09/2013 07:46

(e-CHÍP Online) - Seagate Enterprise Turbo SSHD là ổ cứng lai (SSHD) đầu tiên của ngành dành cho doanh nghiệp, kết hợp khả năng của ổ cứng thường với solid-state flash cho phép chạy tốc độ cao đối với dữ liệu quan trọng.

Enterprise Turbo SSHD có hiệu suất đọc/ghi ngẫu nhiên nhanh gấp 3 lần so với các ổ cứng 15K-RPM hiện tại và có dung lượng lưu trữ lên đến 600GB. Bằng cách hợp nhất các công nghệ tốt nhất từ ổ đĩa từ và ổ đĩa thể rắn, ổ cứng Turbo nâng cao hiệu suất lưu trữ phân lớp, kết hợp tốc độ nhanh với ổ đĩa cứng dung lượng cao.

"Thông thường, các ứng dụng quan trọng có thể yêu cầu nâng cao hiệu suất đối với ổ cứng 15K bằng cách hy sinh dung lượng và chi phí trên một GB. Với ổ Enterprise Turbo SSHD, chúng tôi đã không phải làm vậy nhưng vẫn cung cấp một ổ cứng có tốc độ cao đồng thời cho phép khách hàng tận dụng hết khả năng của sản phẩm Turbo. Kết quả là sự kết hợp giữa hiệu suất và dung lượng mà chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ đại diện cho sự thay đổi tư duy (mô hình) trong lĩnh vực lưu trữ quan trọng cho doanh nghiệp – sự thay đổi thực sự trong các giải pháp lưu trữ hiện tại và cho thế hệ mai sau.”, ông Rocky Pimental, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc tiếp thị và bán hàng của Seagate chia sẻ.

Ổ cứng Enterprise Turbo SSHD giúp các cấu hình lưu trữ và máy chủ có chi phí thấp hơn, làm sản phẩm trở nên hấp dẫn đối với các công ty OEM và những nhà chế tạo hệ thống, những người luôn yêu cầu hiệu suất cao nhất, khả năng mở rộng và giá cả hợp lý. Ổ cứng nầy tinh chỉnh việc phân lớp lưu trữ ở cấp I/O, từ đó có thể giải quyết được khoảng cách về hiệu năng và những khó khăn thường thấy trong các môi trường hệ thống phân lớp. Nó cũng cung cấp một lựa chọn ổ cứng tự mã hóa để tối đa hóa tính bảo mật cho dữ liệu tĩnh.

Thông tin thêm về ổ cứng Seagate Enterprise Turbo SSHD xem tại đây.

MAI KHÔI (Theo Seagate)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang