Seagate Duet: ổ cứng di động 1TB có khả năng đồng bộ với Amazon Cloud Drive

12/12/2016 12:04

Seagate vừa trình làng ổ cứng di động Seagate Duet có khả năng đồng bộ với dịch vụ đám mây Amazon Cloud Drive.

Sao lưu dữ liệu luôn là một ý tưởng tốt cho người dùng các thiết bị điện tử. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có được 2 bản sao lưu: một trên các dịch vụ lưu trữ đám mây để có thể truy cập bất cứ lúc nào và một trên một ổ cứng. Điều này có thể tránh cho bạn nhiều phiền toái khi một trong 2 bản sao lưu này gặp vấn đề.


Amazon và Seagate đã kết hợp với nhau để giới thiệu ổ cứng di động Seagate Duet với dung lượng 1TB kết nối USB 3.0 có khả năng đáp ứng cả 2 yêu cầu trên. Với 100 USD (2,2 triệu đồng) để mua Seagate Duet, dữ liệu của bạn sẽ được tự động đồng bộ lên Amazon Cloud Drive một cách an toàn.

Khi mua Seagate Duet, người dùng cũng được tặng gói cước 1 năm sử dụng dịch vụ Amazon Drive với dung lượng không giới hạn trị giá 60 USD (1,3 triệu đồng). Nghĩa là sau một năm, bạn phải trả tiền nếu muốn tiếp tục đồng bộ dữ liệu lên dịch vụ của Amazon. Chi phí sử dụng dịch vụ 1 năm của Amazon cũng tương đương với các gói cước của Carbonite hay Crashplan.

Amazon Cloud Drive cũng cho phép bạn truy cập các tập tin sao lưu sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động hay máy tính bảng thông qua một trình duyệt web.

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng trước Seagate Duet và sẽ bắt đầu nhận được sản phẩm từ ngày 10 tháng 12 năm 2016. Ổ cứng này có thể kết nối với các máy Mac và Windows thông qua cáp USB 3.0.

Theo VnReview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang