Sẽ có đến 3 chiếc iPad Pro mới vào đầu năm sau?

04/10/2016 10:14

Apple được đồn đoán sẽ trình làng đến 3 mẫu iPad Pro với hai kích thước màn hình mới vào đầu năm 2017.


Sau sự kiện ra mắt bộ đôi iPhone 7 và Apple Watch 2 vào tháng 9 vừa qua, mùa xuân năm sau là sự kiện tiếp theo được mong đợi của Apple. Dù vẫn chưa rõ hãng sẽ trình làng những gì tại đây, nhưng ít nhất chúng ta đã có được một chút thông tin về nó.

Cụ thể, PhoneArena cho biết Táo khuyết sẽ ra mắt đến 3 mẫu iPad Pro mới tại sự kiện mùa xuân 2017, trong đó nổi bật là 2 chiếc với hai kích cỡ màn hình hoàn toàn mới: phiên bản 12.9 inch sẽ được nâng cấp với cấu hình mạnh hơn, tiếp theo là iPad Pro với màn hình 7.9 inch (nâng cấp từ iPad mini 4), cuối cùng là iPad Pro "phiên bản tiêu chuẩn" với màn hình được nâng kích cỡ từ 9.7 inch lên 10.1 inch.

Như vậy, dòng sản phẩm iPad Pro sẽ đón chào thêm 2 thành viên với 2 kích cỡ màn hình mới là 7.9 inch và 10.1 inch. Hiện vẫn chưa rõ mục đích Táo khuyết thay đổi kích thước từ 9.7 inch lên 10.1 inch để làm gì, nhưng nhiều khả năng hãng sẽ làm mỏng viền màn hình đi trên bộ khung hiện tại để có một thiết bị vừa vặn với kích thước màn hình lớn.

Cả 3 phiên bản iPad Pro mới đều được đồn đoán sẽ có đến 4 loa và 4 microphone khác nhau, jack tai nghe 3.5mm, camera sau 12MP và công nghệ True Tone Display từng xuất hiện trên iPad Pro 9.7 inch. Nhiều khả năng hãng sẽ làm riêng bộ phụ kiện Smart Keyboard với 3 kích thước phù hợp với 3 kích cỡ màn hình của iPad Pro.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang