Sẽ có bản cập nhật iOS 7.0.3 trong tuần tới

03/10/2013 21:52

Bản cập nhật thứ 3 của iOS 7 sẽ được ra mắt trong tuần tới nhằm khắc phục nhiều lỗi mà bản cập nhật iOS 7.0.2 vẫn chưa khắc phục được.

Nguồn tin trên BGR cho biết, bản cập nhật 7.0.3 mang số hiệu 11B491 hiện sẽ được phát hành tới những người dùng là nhân viên hoặc đối tác của Apple đang sử dụng iPhone 5S và iPhone 5C ngay trong tuần này.
Bản cập nhật 7.0.3 sẽ được phát hành trong tuần tới.

Trong khi đó, những người sử dụng iPhone 4, iPhone 4S cũng như iPhone 5, iPad 2 và iPad thế hệ đầu tiên sẽ nhận được bản cập nhật này trong tuần tới.

Bản cập nhật này cũng được phát hành cho iPod touch thế hệ 5, kể cả phiên bản màu xám vũ trụ mới được Apple ra mắt.

Tiếp theo hai bản cập nhật 7.0.2, bản cập nhật iOS 7.0.3 tiếp tục khắc phục lỗi bảo mật ở màn hình khóa mà bản cập nhật 7.0.2 vẫn chưa khắc phục hoàn toàn.

Trong thông báo của bản cập nhật 7.0.2, Apple khẳng định bản cập nhật này sẽ khắc phục lỗi bảo mật màn hình khóa cho phép một người bất kỳ có thể truy cập vào điện thoại và gọi điện cho bất cứ số điện thoại nào.

Tuy nhiên, bản cập nhật này vẫn không thể khắc phục hoàn toàn lỗi này khi ngay sau đó, người dùng vẫn có thể vượt qua màn hình khóa để gọi điện thoại mà không cần tới mật khẩu.

Bản cập nhật 7.0.3 được cho là sẽ khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn thông qua ứng dụng iMessage trên iOS, một trong những lỗi được nhiều người nhắc tới nhất mấy ngày gần đây.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng, bản cập nhật này nhằm đối phó với việc jailbreak sau khi những bức ảnh jailbeak iOS 7 đầu tiên được các hacker tung lên mạng.

Bản cập nhật iOS 7.0.3 được cho là bản cập nhật cuối cùng trước khi Apple phát hành iOS 7.1 được dự kiến sẽ ra mắt cùng với thiết bị iPad 5 và iPad Mini 2 vào ngày 15/10 tới đây.

iOS 7 mắc phải khá nhiều lỗi kể từ khi được phát hành chính thức từ 18/9 vừa qua. Sau lỗi bảo mật màn hình khóa được phát hiện, nhiều người dùng đã phàn nàn rằng, iOS 7 khiến máy của họ chạy chậm, mắc nhiều lỗi vặt và ngốn pin nhiều hơn.

Lê Văn (Vietnamnet - Theo BGR)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang