Schneider khánh thành nhà máy chuyên giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam

18/04/2017 09:00

Ngày 18/4/2017, tập đoàn Schneider Electric chính thức khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện cho giải pháp nhà thông minh tại khu công nghệ cao Sài Gòn, quận 9, TP. HCM.


Sau 7 năm chuẩn bị, nhà máy mới của Schneider Electric đã hoàn thiện với diện tích sản xuất và khối văn phòng trên 12 nghìn mét vuông. Có thể xem đây là một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất của tập đoàn trong chuỗi cung ứng toàn cầu gồm hơn 200 trung tâm tâm sản xuất. Nhà máy mới của Schneider Electric với mô hình sản xuất tinh gọn (LEAN), được xem là một trong những trung tâm sản xuất chính, cung cấp các sản phẩm thiết bị điện cao cấp cho khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và các khu vực trọng điểm khác trên toàn cầu.

Nhà máy mới sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho thị trường Việt Nam thông qua khả năng cung cấp những sản phẩm với chất lượng ngang bằng với các thị trường trọng điểm khác như Mỹ, Đức hay Argentina, nhằm đảm bảo cuộc sống phát triển (Life is On) cho mọi người dân Việt Nam khắp mọi nơi và tại mọi thời điểm.


Về nhà máy mới của Schneider Electric Việt Nam, dự án này được xây dựng theo nền tảng kiến trúc EcoStruxure, một kiến truc IoT công nghiệp, cho phân khúc toàn nhà, cao ốc, giúp chuyển tải những gía trị vượt trội về độ an toàn, tin cậy, hiệu quả, bền vững và kết nối. Nhà máy này cũng đạt được những tiêu chuẩn công nghiệp như: ISO 9001, ISD 14000, ISO 50001, OHSAS 18001 và dự kiến sẽ đạt được LEED Platinum - một chứng nhận cao nhất của ngành về chuẩn mực năng lượng và môi trường trong thiết kế nhà máy.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang