Schneider Electric ra mắt bộ lưu điện 3 pha nhỏ gọn nhất Galaxy VL

09/06/2021 10:30

Bộ lưu điện (UPS) 3 pha Galaxy VL được thiết kế theo dạng mô-đun, có thể mở rộng, cho phép các chuyên gia Trung tâm dữ liệu (TTDL) phát triển theo nhu cầu.


Schneider Electric chính thức ra mắt sản phẩm Galaxy VL 200-500 kW (400V/480V) - bộ lưu điện (UPS) 3 pha - phiên bản bổ sung mới nhất thuộc dòng Galaxy. Được phân phối trên toàn thế giới, sản phẩm UPS vừa nhỏ gọn và tối ưu này cung cấp hiệu suất đến 99% với chế độ ECOnversion, giúp hoàn vốn đầu tư hoàn toàn trong hai năm (tùy model) dành cho các TTDL cỡ trung và cỡ lớn cũng như các cơ sở thương mại và công nghiệp.

Thiết kế của Galaxy VL nhỏ gọn chỉ 0,8m2, bằng một nửa so với kích thước trung bình của các sản phẩm khác trong ngành, giúp giải quyết những hạn chế về không gian của TTDL. Đồng thời, kiến trúc theo mô đun và có thể mở rộng của sản phẩm này cho phép các chuyên gia TTDL tăng quy mô công suất từ 200 kW đến 500 kW với các mô đun nguồn 50 kW bổ sung, mang đến sự linh hoạt trong việc phát triển theo nhu cầu doanh nghiệp.

Với Galaxy VL, Schneider Electric giới thiệu Live Swap - một tính năng tiên phong mang đến thiết kế thao tác an toàn trong suốt quá trình bổ sung hoặc thay thế mô đun nguồn khi UPS đang online và hoạt động toàn diện, từ đó giúp nâng cao tính liên tục của doanh nghiệp và giảm thiểu những khoảng thời gian chết đột ngột. Ngoài ra, thiết kế thao tác an toàn Live Swap còn tăng cường khả năng bảo vệ nhân viên vì người dùng không cần phải chuyển UPS sang chế độ bypass bảo trì khi lắp đặt hoặc tháo rời các mô đun nguồn.

Ông Morgan Duarte - Giám đốc Schneider Electric IT Việt Nam chia sẻ: “Galaxy VL với hiệu quả sử dụng năng lượng tối ưu sẽ tạo ra một tiêu chuẩn mới cho việc phát triển và sáng tạo UPS. Sản phẩm này được thiết kế nhằm hỗ trợ sự phát triển của khách hàng đồng thời tiết kiệm không gian và giảm chi phí sở hữu. Schneider Electric vẫn đang ưu tiên đáp ứng những nhu cầu tương lai của TTDL, đặc biệt tập trung vào khía cạnh thích nghi, bền bỉ, hiệu quả và bền vững. Galaxy VL là một sản phẩm đạt chuẩn Green Premium với hiệu suất vượt trội, hỗ trợ mục tiêu phát triển bền vững và giải quyết nhu cầu còn bỏ ngỏ dành cho phân khúc nguồn tầm trung trên thị trường.”

Những lợi ích chính của sản phẩm Galaxy VL mới:

Tối đa không gian, thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai: Galaxy VL là sản phẩm nhỏ gọn nhất trong dòng Galaxy với kích thước 0,8 m2, nhỏ hơn 50% so với kích thước trung bình của ngành, giúp giải phóng không gian TTDL. Ngoài ra, tủ ắc quy Galaxy Lithium-ion còn giúp tiết kiệm lên đến 70% không gian so với các giải pháp ắc quy VRLA.

Tiết kiệm chi phí: Nền tảng dạng mô đun và có thể mở rộng của Galaxy VL cho phép doanh nghiệp đầu tư theo tiến trình phát triển, giảm chi phí tài sản cố định, chi phí vận hành, điện năng tiêu thụ và tổng chi phí sở hữu. Quy mô có thể mở rộng theo nhu cầu công suất từ 200kw đến 500kw với các mô đun 50kw bổ sung thêm mà không tốn thêm không gian lắp đặt.

Đạt được mục tiêu bền vững: Hiệu suất đến 99% với chế độ ECOnversion, mang đến hiệu quả hoàn vốn đầu tư hoàn toàn trong vòng 2 năm nhờ tiết kiệm năng lượng (Tiết kiệm 26,280 EUR cho chi phí điện năng mỗi năm). Đây chính là một sản phẩm Green Premium - sản phẩm thân thiện với môi trường của Schneider Electric, bao gồm cả tùy chọn ắc quy Lithium-ion có tuổi thọ cao.

Gia tăng sự tin cậy với kiến trúc EcoStruxure: Bằng việc kết nối Galaxy VL với EcoStruxure - kiến trúc hệ thống mở, tương tác và hỗ trợ IoT của Schneider Electric, sản phẩm cho phép các nhà vận hành TTDL tận dụng các dịch vụ và phần mềm EcoStruxure IT để giám sát, quản lý và lập mô hình cơ sở hạ tầng IT cũng như được hỗ trợ dịch vụ 24/7 bất cứ đâu, bất kì lúc nào.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang