Schneider Electric là nhà cung cấp DCIM dẫn đầu

02/07/2013 22:06

Schneider Electric là nhà cung cấp DCIM dẫn đầu theo báo cáo IDC MarketScape: phân tích các nhà cung cấp giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (DCIM) toàn cầu năm 2013


Mô hình đánh giá IDC MarketScape cập nhật chi tiết hiện trạng và định vị thị trường DCIM, đồng thời so sánh trên diện rộng các nhà cung cấp giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm dữ liệu (DCIM), từ đó xác định Schneider Electric là công ty dẫn đầu trên toàn cầu nhờ vào bộ giải pháp StruxureWare for Data Centers. Trong phạm vi thị trường Quản trị hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM), công cụ đánh giá các nhà cung cấp IDC MarketSpape đã liên tục được thực hiện nhằm đưa ra khái niệm hợp lý về DCIM, bởi thị trường này đang không ngừng phát triển và đi cùng với nó là mức độ tăng trưởng cao và những nỗ lực liên tục của các nhà cung cấp nhằm khẳng định giá trị thương hiệu thông qua việc cung cấp các giải pháp toàn diện. Một lần nữa Schneider Electric được vinh danh bởi IDC trong mô hình phân tích MarketScape là một trong số những nhà cung cấp nhiều khả năng trở thành nhà cung cấp chính trong thị trường DCIM những năm tới.

Đại diện mô hình phân tích nhà cung cấp IDC MarketScape nêu nhận xét: “Một nhà cung cấp các giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (DCIM) với hiện diện trên toàn cầu, có lịch sử lâu dài trong ngành công nghiệp, và sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ thường được các khách hàng DCIM ưa chuộng hơn. Schneider Electric hội tụ đủ những tố chất này và đã có mặt trong rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới với các giải pháp năng lượng và hỗ trợ dịch vụ toàn cầu".

Ông Soeren Brogaard Jensen, Phó chủ tịch phụ trách Bộ phận Giải pháp Phần mềm của Schneider Electric cho biết: “Sự kiện Schneider Electric một lần nữa được đứng đầu trong báo cáo của IDC về thị trường cung cấp các giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu là một thành tựu đáng ghi nhận, đồng thời khẳng định sức mạnh về tầm nhìn và chiến lược của giải pháp Struxureware for Data Centers. Các khách hàng của chúng tôi đã và luôn nhận được những lợi ích mang lại từ giải pháp StruxureWare để giải quyết các vấn đề hạn chế về cơ sở hạ tầng doanh nghiệp trong hơn 3 năm qua và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển, đổi mới giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm dữ liệu (DCIM) để giúp khách hàng thu hẹp khoảng cách giữa cơ sở hạ tầng và bộ phận IT, đồng thời vận hành trung tâm dữ liệu hoạt động hiệu quả như một đơn vị kinh doanh”

Bộ phần mềm StruxureWare for Data Centers, tên gọi của Giải pháp DCIM dẫn đầu thị trường của Schneider Electric, là một bộ phần mềm quản lý tích hợp được thiết kế nhằm quản lý toàn diện trung tâm dữ liệu, cung cấp thông tin theo thời gian thực cho đội ngũ nhân sự có liên quan bao gồm bộ phận hạ tầng thiết bị, bộ phận IT và các nhà quản trị cấp cao, giúp cân bằng giữa mức độ sẵn sàng và hiệu suất hoạt động trong suốt vòng đời của trung tâm dữ liệu.

Bộ phần mềm StruxureWare for Data Centers thế hệ 2 (phiên bản 2.0) được ra mắt vào tháng 4 năm 2013, cung cấp một nền tảng mở, mô-đun hóa, cũng như khả năng mở rộng và tích hợp toàn diện các giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (DCIM) nhằm phá vỡ các rào cản của cấu trúc công nghệ thông tin đơn lập vốn không thể mang lại thông tin toàn diện và thông minh về cơ sở hạ tầng và bộ phận IT. StruxureWare for Data Center đồng thời duy trì hiệu quả hoạt động của trung tâm dữ liệu theo các mục tiêu kinh doanh. Các tính năng cập nhật thêm trong thế hệ 2 bao gồm việc bổ sung các ứng dụng chuyên biệt nhằm tăng cường theo dõi và hỗ trợ công tác quản lý cho các trưởng bộ phận phụ trách hạ tầng thiết bị, tính năng hạn định nguồn cấp điện giúp bộ phận IT theo dõi và tầm soát tốt lượng điện năng tiêu thụ ở các máy chủ và các tính năng tích hợp khác. Bên cạnh đó, công cụ StruxureWareTM Portal (cổng thông tin StruxureWareTM) với giao diện tùy biến cho phép theo dõi các thông tin kinh doanh và các chỉ số đo lường hiệu suất (KPI) của doanh nghiệp và các trung tâm dữ liệu.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang