Schneider Electric khai mạc Chương trình Giải thưởng phát triển bền vững

13/06/2022 09:00

Giải thưởng nhằm tôn vinh các đối tác trong việc không ngừng đổi mới và giảm thiểu CO2, khuyến khích các đối tác chuyển đổi số, phát triển bền vững và hiệu quả trong thế giới điện hoá mới.


Schneider Electric vừa công bố khởi động chương trình Giải thưởng Phát triển Bền vững của Schneider Electric, sáng kiến đầu tiên từ Chương trình Hợp tác Phát triển Bền vững, nhằm vinh danh các đối tác của Schneider trong hoạt động hướng đến một thế giới điện hóa phát triển bền vững và linh hoạt hơn.

Chương trình Hợp tác Phát triển Bền vững là sự tiếp nối các sáng kiến của Schneider nhằm khuyến khích các đối tác hướng đến một tương lai bền vững hơn. Chương trình bao gồm đào tạo, huấn luyện, kiến thức sản phẩm, các giải pháp số trên nền tảng mở, và kỹ năng chuyên môn về số hóa. Chương trình nhằm khuyến khích các đối tác kinh doanh bền vững hướng đến mục tiêu phát thải ròng bằng 0 (net-zero). Ngoài ra, chương trình còn cung cấp bốn bước cơ bản mà đối tác có thể thực hiện nhằm giúp doanh nghiệp sẵn sàng đón đầu cho tương lai.

Giải thưởng phát triển bền vững của Schneider Electric sẽ tôn vinh các đối tác ở hai hạng mục:

1. Phát triển bền vững vì công ty: dành cho các đối tác dẫn đầu về tính bền vững trong mục tiêu giảm phát thải CO2 trong hoạt động kinh doanh.

2. Phát triển bền vững và hiệu quả vì khách hàng: dành cho đối tác dẫn đầu về tính bền vững bằng cách hỗ trợ khách hàng đạt mục tiêu giảm phát thải CO2.

Các hạng mục sẽ được đánh giá cẩn trọng trên cách đối tác sử dụng các giải pháp số về quản lý năng lượng và tự động hóa để điện khí hóa trong vận hành, giảm thiểu cung cấp năng lượng, tăng hiệu quả hoạt động và kiểm soát tính tuần hoàn trong chuỗi giá trị.

Yêu cầu về điều kiện đề cử

Giải thưởng sẽ dành cho tất cả các đối tác trên toàn cầu đang hợp tác với Schneider Electric vì mục tiêu phát triển bền vững và hiệu quả. Các đối tác tham gia chương trình bao gồm:

1. Công ty Xây dựng
2. Đối tác Công nghệ thông tin (IT)
3. Nhà làm tủ điện / Công ty sản xuất tủ điện
4. Công ty tư vấn - thiết kế
5. Nhà thầu
6. Công ty tích hợp hệ thống
7. EcoXperts
8. Nhà sản xuất máy (OEMs)
9. Nhà tích hợp hệ thống tự động hóa công nghiệp
10. Công ty tích hợp máy móc
11. Nhà phân phối tự động hóa công nghiệp

Cách thức tham gia

Các đề cử sẽ chính thức được chấp nhận từ ngày 1 tháng 7 - Đăng ký tại đây.

Hạn chót: ngày 25 tháng 11 năm 2022. Tất cả các đề cử và bài tham dự sẽ được chọn lọc cho Giải thưởng Khu vực, trước khi tham gia Giải thưởng Toàn cầu. Doanh nghiệp chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 1 năm 2023.

“Tất cả chúng ta đều có chung một sứ mệnh - thúc đẩy hành trình hướng đến mục tiêu phát thải bằng “0” (net-zero). Tại Schneider, chúng tôi muốn tôn vinh những đối tác không ngừng thay đổi tích cực trong hoạt động kinh doanh của họ. Những đối tác xuất sắc như vậy sẽ tạo tiền đề cho những doanh nghiệp khác phát triển theo”. Rohan Kelkar, Phó Giám đốc Điều hành Sản phẩm Điện của Schneider Electric cho biết. “Chúng tôi hiểu được sức mạnh của những con số và cùng nhau, chúng ta có thể mang lại tác động đáng kể thông qua các phương pháp bền vững và hiệu quả”.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang