Schneider Electric được vinh danh hai lần tại giải thưởng Frost & Sullivan 2020

22/02/2021 08:30

Schneider Electric vừa được Tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường Frost & Sullivan trao tặng 2 giải thưởng danh giá.


Hai giải thưởng đó là Nhà Cung Cấp Giải Pháp Cho Cơ Sở Hạ Tầng Cấp Nguồn Trọng Yếu Tốt Nhất Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương 2020 (Critical Power Infrastructure Vendor of the Year) và giải thưởng Công Ty Cung Cấp Giải Pháp Lưu Điện Tốt Nhất Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương 2020 (UPS Company of the Year). Kể từ năm 2012 đến nay, Schneider Electric liên tục được vinh danh tại hạng mục này của Frost & Sullivan.

Schneider Electric được trao tặng hai giải thưởng này nhờ đầu tư phát triển 2 dòng sản phẩm nổi bật: Dòng sản phẩm lưu điện Galaxy cung cấp nguồn điện dự phòng 3-pha đáng tin cậy và nâng cao hiệu quả năng lượng; Dòng sản phẩm lưu điện Easy UPS tích hợp các tính năng hữu ích, thân thiện, giúp người dùng dễ lắp đặt và sử dụng cùng mức giá hợp lý.

Trong năm 2019, Schneider Electric đã thực hiện cải tiến nhiều tính năng và đặc điểm của cả dòng Galaxy và dòng Easy UPS. Trong đó, Galaxy dòng V (VX, VM, VS) có thể cung cấp hiệu suất đến 99% với chế độ E-Conversion. Đặc biệt, các thiết bị này còn sở hữu inverter có thể cấp điện liên tục ngay khi mất điện. Ngoài ra, Schneider Electric cũng đã tăng tuổi thọ hệ thống thiết bị lên gấp 3 lần so với tuổi thọ dự kiến của các thiết bị sử dụng ắc-quy axít chì, nhờ vậy doanh nghiệp có thể giảm từ 30% đến 50% tổng chi phí.

“Khách hàng chính là nguồn cảm hứng mỗi ngày để chúng tôi không ngừng đổi mới, mang đến các giải pháp có thể gia tăng hiệu suất và tối ưu chi phí. Schneider Electric rất vinh dự khi nỗ lực mang lại sự hiệu quả, bền vững, kết nối và an toàn của chúng tôi được ghi nhận trên toàn cầu. Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh cao, chúng tôi lựa chọn tập trung vào chất lượng và sự an tâm để đồng thời đạt được mức tăng trưởng kì vọng và duy trì nó. Đây cũng chính là minh chứng về tầm nhìn đúng đắn của tập đoàn cho việc phát triển mạnh mẽ trong thời kì hậu đại dịch”, ông Benoit Dubarle, Phó Chủ tịch Cấp cao của Schneider Electric khu vực Đông Á và Nhật Bản chia sẻ.

“Trong tình hiện tại, các công ty và tập đoàn cần nghiêm túc thảo luận về vận hành linh hoạt và nỗ lực số hóa. Với vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực này, chúng tôi đã sẵn sàng, tập trung và quyết tâm đồng hành cùng khách hàng và các đối tác bước vào giai đoạn bình thường tiếp theo” - Ông bổ sung.


Schneider Electric đang không ngừng phát triển các bộ giải pháp công nghệ thông tin (IT) và công nghệ vận hành (OT), để dự đoán và đáp lại lời kêu gọi thúc đẩy số hoá. Với cam kết đảm bảo “Life is On” trong thế giới số, Schneider Electric là đối tác phù hợp mà các nhà tích hợp IT và OT cũng như người dùng cuối cần để triển khai những hệ thống linh hoạt, đảm bảo tính kết nối, thích ứng, bền vững, hiệu quả, tích hợp và đáng tin cậy. Schneider Electric luôn nỗ lực thực hiện cam kết đổi mới và đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua những giải pháp tốt nhất.

Schneider Electric còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tối ưu vòng đời sử dụng, ngoài các giải pháp nguồn và giải pháp làm mát thông thường. Công ty đồng thời đảm bảo việc thiết lập kế hoạch, cài đặt và vận hành phù hợp khi cung cấp giải pháp cho các dịch vụ thiết yếu khác. Sự linh hoạt với khả năng tùy biến cao của các giải pháp này sẽ cho phép các doanh nghiệp sở hữu trung tâm dữ liệu phản ứng nhanh chóng với những thách thức của thị trường.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang