SBH20: Tai nghe Bluetooth NFC, âm thanh nổi

07/08/2013 15:31

Trong đợt giới thiệu Xperia Z/ZL tại CES 2013 vừa qua, Sony đã công bố hàng loạt phụ kiện mới dành cho các mẫu Xperia như tai nghe, loa ngoài... hỗ trợ kết nối Bluetooth 3.0 và NFC.

Là một trong số những phụ kiện đó, Sony SBH20 hỗ trợ Bluetooth 3.0, có khả năng sạc qua cổng USB, sử dụng công nghệ NFC và công nghệ One Touch cho phép chạm để phát nhạc, hỗ trợ HD Voice.

SBH20 thuộc mẫu tai nghe dạng in-ear mới, có thiết kế vuông vắn. Bên cạnh hai màu sắc đen và trắng truyền thống, SBH20 còn có những phiên bản với màu phối độc đáo: hồng, cam và ngọc lam với mặt trước và cả phần cao su đệm trên tai nghe.

Bộ phát tín hiệu âm thanh có hệ thống nút điều khiến chơi nhạc và khu vực nhận tín hiệu NFC ở phía trước. Phím nguồn dạng cần gạt và phím điều chính âm lượng ở cạnh và có móc gài đằng sau. Phím chơi nhạc cũng đóng vai trò làm phím nhận/ngắt cuộc gọi của bộ tai nghe.

Dù là tai nghe không dây nhưng SBH20 cho chất lượng âm thanh tương đương với cắm tai nghe trực tiếp trên thiết bị phát. SBH20 cũng có tính năng loại bỏ đáng kể hiện tượng dội âm và tạp âm trong môi trường gió thổi mạnh chẳng hạn khi đi đường, nên người dùng có thể thực hiện các cuộc đàm thoại chất lượng cao.

SBH20 có pin tích hợp có thể chờ 400 giờ, và nghe/gọi hoặc nghe nhạc liên tục trong sáu giờ.

Giá tham khảo: 1.490.000đ.


N.T.L - MINH AN
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang