Sau gần 1 năm trời, cuối cùng Far Cry Primal cũng bị crack

10/01/2017 13:30

Bản bẻ khóa của Far Cry Primal vừa xuất hiện trên trang chủ của nhóm hacker Skidrow & Reloaded ngày hôm nay.

Kể từ khi hệ thống bảo mật mang tên Denuvo xuất hiện, việc bẻ khóa các tựa game đã không còn là chuyện dễ dàng như trước. Có trường hợp phải mất tới cả tháng, hay thậm chí cả năm các hacker mới tìm ra được lỗ hổng trong hàng rào Denuvo để có thể mang đến cho cộng đồng những bản game chùa 100%. Ngày hôm nay trên trang web của nhóm crack nổi tiếng Skidrow & Reloaded đã xuất hiện bản crack của Far Cry Primal - tựa game thế giới mở thời tiền sử ăn khách của hãng Ubisoft.


Phát hành vào tháng 2 đầu năm ngoái, tính đến nay Far Cry Primal đã "chịu đựng" được gần 1 năm trước các biện pháp bẻ khóa của giới hacker, một thành tích mà hãng Denuvo có thể cảm thấy tự hào. Thông thường thì với các tựa game sử dụng hệ thống bảo mật này, thời gian trung bình để chúng bị crack là khoảng từ 1 đến 3 tháng, ví dụ như PES 2017 chẳng hạn.

Đối với các hãng game lớn thì việc sản phẩm của họ không thể bị crack trong khoảng vài tháng đã là quá đủ để đảm bảo doanh thu mang về cho sản phẩm của mình. Trường hợp của Far Cry Primal bị bẻ khóa sau 1 năm thực tế là tin vui đối với Ubisoft hơn là tin buồn.

Tất nhiên đối với cộng đồng game thủ Việt thì nhiều người vẫn tỏ ra hào hứng trước phiên bản bẻ khóa của Far Cry Primal bởi không phải ai cũng có điều kiện bỏ ra 60 USD khi trò chơi này mới ra mắt. Chơi lậu rõ ràng là điều không tốt nhưng thành thật mà nói thì những ai có ý thức chơi game bản quyền và yêu thích Far Cry Primal thì ở thời điểm hiện tại chắc chắn đều đã bỏ tiền mua game từ trước rồi.

Về phần Far Cry Primal, game là phần tiếp theo thuộc trong series FPS nổi tiếng Far Cry nhưng lần đầu tiên trong lịch sử series, người chơi không được sử dụng các loại súng ống hiện đại mà thay vào đó trở về thời tiền sử với vũ khí thô sơ. Người chơi vào vai Takkar - một thợ săn có biệt tài thuần hóa các loài thú hoang dã như chó sói, gấu, hổ răng kiếm, chim ưng... và biến chúng trở thành những trợ thủ đắc lực cho mình.

Vì không còn sự hiện diện của súng đạn hay các loại vũ khí hiện đại, lối chơi của Far Cry Primal thiên về hướng sinh tồn và khám phá nhiều hơn khi người chơi phải thu thập nguyên liệu để xây dựng nhà cửa cùng các vật dụng cần thiết thông qua săn bắn và tấn công lều trại của các bộ tộc đối dịch.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang