Sau bao ngày mong ngóng, phiên bản toàn cầu của Ragnarok Mobile đã được xác nhận

16/08/2017 16:03

Được hãng game Hàn Quốc Gravity chính thức xác nhận ra mắt phiên bản quốc tế, các fan hâm mộ yêu thích Ragnarok Mobile hoàn toàn có thể vui mừng vì điều này.

Mới đây, Gravity công bố việc hãng này đã ký một hợp đồng với nhà phát triển Ragnarok Mobile - Shanghai Dream Network Technology Co., Ltd và nhà phát hành Xindong Network, cho phép họ đưa trò chơi đến thị trường toàn cầu.


Theo Gravity, Ragnarok Mobile sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Đài Loan và Hồng Kông trong năm nay, tiếp đến là Hàn Quốc và khu vực Đông Nam Á. Điều đó có nghĩa là Ragnarok Mobile sẽ có sẵn nhiều ngôn ngữ được tích hợp, trong đó có cả tiếng Anh để mọi người dễ dàng trải nghiệm.

Ragnarok Mobile nói về cuộc chiến giữa người và thần, là tựa game đi theo thể loại MMORPG dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee. Có 5 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn khi tham gia vào thế giới game. Phiên bản di động sẽ vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế nhân vật, trang phục, môi trường, bản đồ, đồ họa,... như phiên bản trên PC. Đặc biệt, người chơi có thể thấy chức năng buôn bán khá mới lạ mà chưa từng xuất hiện ở những tựa game cùng thể loại khác.

Trong hầu hết các game MMORPG trên di động đều sở hữu hệ thống chiến đấu tự động nhưng tuy nhiên, Ragnarok Mobile lại có một chút khác biệt. Người chơi có thể sẽ phải đánh với những loại quái rất hung hãn, tự đuổi theo đánh người chơi trên maps nên sẽ dễ chết hơn và tổng lượng exp mất khi chết sẽ dựa theo level của người chơi. Hơn nữa, nếu không muốn bấm mỏi tay với nhiệm vụ tiêu diệt 300 con quái thì cũng có sẵn tính năng auto đánh để trợ giúp bạn.

Bên cạnh đó, Ragnarok Mobile mang đến các bản đồ dungeon khác nhau cho người chơi khám phá. Mỗi bản đồ sẽ cung cấp một thử thách khó nhằn mà đòi hỏi sự hợp sức giữa những game thủ với nhau mới mong hoàn thành được. Người chơi hàng ngày có 5 lần để thách thức và có cơ hội sở hữu các vật liệu quý hiếm cùng trang bị cực chất lượng. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được tặng thêm những điểm đóng góp để sử dụng trong việc tăng điểm thuộc tính nhân vật.

Phiên bản Ragnarok Mobile Trung Quốc sẽ có một cập nhật lớn vào tháng 9 tới. Được gọi là EP2.0, bản update lần này sẽ giới thiệu thêm rộng sẽ giới thiệu thêm nhiều tính năng mới, các lớp nhân vật mới như Monk và Crusader, hệ thống thú nuôi, nấu ăn cùng vô số nội dung hấp dẫn khác.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang