Sau 4 năm, cuối cùng thì game bắn súng cho quân đội Mỹ phát triển chính thức đặt chân lên PS4

03/07/2017 12:17

Xuất hiện từ cuối năm 2013 và được phát hành chính thức trên Steam vào năm 2014, America’s Army: Proving Grounds là một trong những tựa game bắn súng FPS được yêu thích nhất.

Nếu là một người yêu thích các tựa game bắn súng, chắc hẳn bạn đọc đều biết rằng những trò chơi theo dạng này thường được lấy bối cảnh chiến tranh hoặc cuộc chiến đấu giữa con người và sinh vật lạ như zombie, alien,... hay đơn giản hơn là giữa cảnh sát với phe khủng bố. Tuy nhiên, những tựa game bắn súng đó chưa thể lột tả hết được độ chân thực khi mà người chơi vẫn sở hữu cho mình lượng HP mất dần khi bị trúng đạn. Điều đó đã được giải quyết trong America’s Army: Proving Grounds - tựa game cho chính quân đội Mỹ (U.S. Army) phát triển.


Xuất hiện từ cuối năm 2013 và được phát hành chính thức trên Steam vào năm 2014, America’s Army: Proving Grounds là một trong những tựa game bắn súng FPS được yêu thích nhất thế nhưng mãi đến tận thời điểm này, nhà phát hành game mới đưa trò chơi này đến với game thủ PS4. Thật vậy, game thủ trên PS4 đã có thể trải nghiệm Open Beta của trò chơi bằng cách tải game về từ PlayStation Store. Tương tự như hệ máy PC, game cũng sẽ được phát hành dưới dạng free to play trên PS4.

Khía cạnh được đề cao trong trò chơi này chính là độ chân thực, chỉ cần một sơ xuất nhỏ dẫn tới việc "ăn" 1 - 2 viên đạn, nhân vật trong game sẽ mất mạng ngay lập tức. Trong America’s Army: Proving Grounds, người chơi sẽ chiến đấu với nhau dưới hình thức đấu đội 6 vs 6 hoặc đông hơn là 12 vs 12, các map thường được giả lập tại các thành phố lớn. Ngoài ra game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất này cũng dễ dàng tạo ấn tượng mạnh với nền tàng đồ họa rất đẹp mắt và mô phỏng lại khá chính xác những gì có trong cuộc sống.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang