Sau 2 tháng, Huawei lại tiếp tục… kiện Samsung

08/07/2016 13:31

Chỉ trong 2 tháng, Samsung đã phải nhận 2 đơn kiện đến từ nhà sản xuất Trung Quốc với các cáo buộc vi phạm bằng sáng chế.


Sau khi đâm đơn kiện Samsung cách đây 2 tháng vì cho rằng hãng điện tử Hàn Quốc đã vi phạm bằng sáng chế về công nghệ 4G và giao diện người dùng của mình thì mới đây Huawei (Trung Quốc) lại tiếp tục… kiện Samsung thêm 1 lần nữa.

Thông tin từ Sina News cho rằng nhà sản xuất Trung Quốc kiện Samsung vì cho rằng hãng đã vi phạm các bằng sáng chế của mình trên các thiết bị Galaxy S7, S7 edge và Galaxy J5. Dù chưa công bố Samsung vi phạm bằng sáng chế nào, nhưng nhiều khả năng đó là một bằng sáng chế liên quan đến các giải pháp kỹ thuật cho thiết bị hiển thị đầu cuối được cấp cho Huawei hồi năm 2011. Huawei đang tiến hành điều tra 3 thiết bị này dưới sự giám sát của Tòa án và họ khẳng định Samsung đã sao chép các tính năng có trong bằng sáng chế này.

Samsung hiện chưa có hành động phản kháng lại Huawei, nhưng một phát ngôn viên của hãng cho biết sẽ "xem xét đơn kiện một cách triệt để" và thực hiện bất cứ hành động thích hợp nào.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang