Sau 10 năm chờ đợi, Final Fantasy XV lại trễ hẹn thêm 2 tháng

16/08/2016 14:02

Đội ngũ phát trển Square Enix cần thêm thời gian để chăm chút cho Final Fantasy XV đạt đến độ hoàn thiện nhất.

Sau khi hàng loạt tin đồn về việc Final Fantasy XV sẽ bị hoãn ngày phát hành từ tháng 9 sang tháng 11 xuất hiện trong dịp cuối tuần qua, ngày hôm nay hãng game Nhật Bản Square Enix đã xác nhận thông tin không lấy gì làm vui vẻ đối với cộng đồng fan hâm mộ này. Final Fantasy XV theo kế hoạch mới sẽ được phát hành vào ngày 29/11 dành cho hai hệ máy PS4 và Xbox One.


"Việc dời ngày phát hành sẽ giúp cho đội ngũ phát triển có thêm thời gian để chăm chút và tối ưu trò chơi hơn nữa để đáp ứng được kì vọng của các fan hâm mộ cũng như đội ngũ kiểm duyệt. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ hiểu và thông cảm. " - phụ trách dự án ông Hajime Tabata phát biểu.

Công bố lần đầu tiên vào năm 2006 dưới tên gọi Final Fantasy Versus XIII, Final Fantasy XV đã trải qua một chặng đường dài và nhiều khả năng là những game thủ đã đồng hành cùng trò chơi từ 10 năm về trước đến thời điểm hiện tại sẽ không quá bận tâm về việc trò chơi ra mắt chậm trễ thêm 2 tháng nữa. Final Fantasy XV dù sao cũng là sản phẩm mang tính chất hết sức quan trọng với series Final Fantasy nói riêng cũng như hãng game Square Enix nói chung.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang