Sau 1 năm, bản crack của Hitman đã xuất hiện với dung lượng 63,5GB

17/03/2017 11:03

Sau Hitman, giờ đây chỉ còn lại FIFA 17 là tựa game sử dụng Denuvo mà chưa bị CPY Games bẻ khóa.

Sau khi Just Cause 3 bị crack vào hồi cuối tháng 2 vừa qua bởi nhóm CPY Games thì chỉ còn Hitman và FIFA 17 là hai tựa game sử dụng công nghệ bảo mật Denuvo còn sót lại, nhưng ngày hôm nay thì con số đó đã chính thức chỉ còn lại một khi link tải Hitman vừa xuất hiện trên trang web của Skidrow & Reloaded. Tất nhiên tác giả của phiên bản crack vẫn là các hacker "thần thánh" đến từ CPY Games.


Tính đến thời điểm hiện tại thì Hitman đã phát hành được đúng 1 năm (11/3/2016) và các fan hâm mộ của gã sát thủ 47 không có điều kiện chơi game bản quyền chắc chắn đã chờ rất lâu để được thưởng thức phiên bản mới nhất của dòng game hành động lén lút nổi tiếng. Theo thông tin ghi trên trang Skidrow thì bản crack của trò chơi có dung lượng 63,5 GB, thậm chí ở thời điểm bài viết thì quá trình upload các link tải vẫn còn chưa được thực hiện xong.

Trong phiên bản Hitman này, người chơi sẽ theo chân sát thủ 47 vào thời kì còn "sung sức" trong các phi vụ ám sát ở nhiều địa điểm khắp nơi trên thế giới như Pháp, Ý, Nhật, Thái Lan... Game có lối chơi sandbox đa dạng, giàu giá trị chơi lại tương tự như những phiên bản đầu tiên nên nhận được đánh giá tích cực từ phía giới chuyên môn lẫn người hâm mộ.

Được biết phiên bản crack của Hitman kì này có bao gồm tất cả các DLC đã phát hành cho Hitman kể từ đầu năm 2016 đến nay và điều đó lý giải tại sao nó lại có dung lượng lớn đến như vậy.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang