SAPPHIRE phân phối toàn cầu độc quyền card đồ họa AMD FirePro

02/10/2013 08:26

(e-CHÍP Online) - AMD vừa công bố công ty SAPPHIRE là đối tác phân phối toàn cầu độc quyền cho dòng card đồ hoạ chuyên nghiệp FirePro của AMD.

AMD sẽ cùng SAPPHIRE hướng vào kênh phân phối toàn cầu. SAPPHIRE có nhiều kinh nghiệm phân phối trong nhiều khu vực khác nhau, trong đó có hơn 5 năm tại thị trường máy trạm khu vực châu Á-TBD, giúp cho AMD có thể mang sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều người hơn trên khắp thế giới.

"Nhiều năm nay, chúng tôi đã gầy dựng được mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với SAPPHIRE. Và việc cộng tác mới này đánh dấu thêm một bước nữa vào lịch sử đồ hoạ AMD khi mở ra các thị trường mới cho AMD FirePro", ông David Cummings, tổng giám đốc mảng đồ hoạ chuyên nghiệp AMD, cho biết. "AMD cam kết phát triển thị trường đồ hoạ chuyên nghiệp cũng như xây dựng con đường dẫn đến thành công cho AMD FirePro. Chúng tôi tìm kiếm đối tác phân phối, cho phép chúng tôi mở rộng tầm với đến nhiều thị trường, qua đó tăng doanh thu và có thêm nhiều cơ hội mới”.

Quyền phân phối có hiệu lực tức thời, với các dòng sản phẩm AMD FirePro trong các kênh phân phối thông qua SAPPHIRE kể từ ngày 1/10/2013. Dù vậy, các khách hàng OEM (Original Equipment Manufacturing) vẫn có thể mua sản phẩm trực tiếp từ AMD.

MAI KHÔI (Theo AMD)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang