Sắp ra mắt ứng dụng BITDEAL tại Việt Nam

15/07/2017 12:25

Công ty BITDEAL VN vừa có buổi gặp mặt gần 1.000 cộng tác viên, nhà cung cấp nhân sự kiện ngày 1/8/2017 tới đây, công ty BITDEAL Việt Nam sẽ chính thức cho ra mắt App BIDEAL.


BITDEAL là một ứng dụng thông minh giúp người sử dụng và nhà cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi (gồm các dịch vụ cố định như: ăn - uống, ngủ - nghỉ, đi lại) có thể kết nối, tương tác trực tiếp với nhau dễ dàng qua nền tảng App Bitdeal.

Công ty BITDEAL Việt Nam là đơn vị duy nhất được Công ty BITDEAL tại Anh ủy quyền cấp phép và khai thác độc quyền App BITDEAL tại Việt Nam từ ngày 1/8/2017.

Ứng dụng BITDEAL là ứng dụng kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng mang lại nhiều lợi ích vượt trội không chỉ dành cho doanh nghiệp mà còn cho cả người tiêu dùng thông qua nền tảng được cài đặt dễ dàng từ iOS, Google Play (Android), Windows Phone trên điện thoại thông minh.

Ứng dụng BITDEAL được lập trình bằng công nghệ bảo mật Blockchain đón đầu cuộc cách mạng 4.0 không chỉ mang tính tiện lợi, dễ dàng cho người sử dụng mà còn mang tính bảo mật, an toàn cao đối với người dùng. App BITDEAL có những lợi thế như:

- BITDEAL là app không phải phần mềm trên website nên khách hàng và người dùng đều có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với nhau bằng việc mở ứng dụng BITDEAL để kết nối, giao dịch, bất kể thời gian và không gian tăng tính tiện lợi.

- Chủ động - tăng độ hài lòng: App BITDEAL được xây dựng tương tự như app Uber, Grap: có hai phần app riêng biệt: app cho người dùng và app dành cho doanh nghiệp. Với người dùng, chỉ cần tải phần mềm, bật ứng dụng, tìm kiếm các địa chỉ, nhà cung cấp dịch vụ giảm giá xung quanh vị trí mình đang ngồi hoặc tìm kiếm xung quanh khu vực chỉ định. Khi có một dịch vụ đúng nhu cầu, có thể dễ dàng mua và thanh toán tiện lợi bằng thẻ Visa hay Mastercard. Với doanh nghiệp, có thể vào app chủ động tự set sản phẩm, dịch vụ của mình giảm giá khuyến mãi theo thời hạn ấn định sẵn, nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Và như vậy, cả doanh nghiệp và người dùng đều chủ động tìm đến nhau: một bên được khuyến mãi, mua sản phẩm đúng theo nhu cầu thật sự của mình, một bên nhận được ngay doanh thu từ sự chủ động lên kế hoạch khuyến mãi, giảm giá của mình.

- Ứng dụng hỗ trợ khởi nghiệp đa ngành: Với ứng dụng BITDEAL được lập trình bằng công nghệ đón đầu cuộc cách mạng 4.0 không chỉ mang tính tiện lợi, dễ dàng cho người sử dụng mà còn mang tính bảo mật, an toàn cao đối với người dùng. Theo đó, BITDEAL mở ra một cơ hội hợp tác thật sự giữa các nhà doanh nghiệp với người dùng thông qua chính sách chủ động giảm giá, coupon, voucher… Ứng dụng BITDEAL được xây dựng như một app mở mà ở đó, các doanh nghiệp tất cả các ngành nghề, dịch vụ quy mô lớn nhỏ có sản phẩm dịch vụ của mình, có chính sách khuyến mãi, hậu mãi tốt, có tư cách pháp nhân, đáp ứng đầy đủ các điều kiện kinh doanh theo pháp luật quy định…đều có thể sử dụng app BITDEAL để khởi nghiệp, thậm chí kinh doanh ngay tại nhà của mình.

PHÚC NGUYỄN
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang