Sắp ra mắt realme 9 4G với camera ProLight 108MP

03/05/2022 13:14

Realme 9 4G - mảnh ghép tiếp theo của 9 series sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu camera ProLight 108MP với cảm biến Samsung ISOCELL HM6.


Realme cho biết sẽ bổ sung realme 9 4G vào bộ sưu tập dòng Number Series nổi tiếng tại Việt Nam cùng với tai nghe thông minh Buds Q2s dự kiến vào ngày 10/5 tới đây. Realme 9 4G sẽ trở thành chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến ISOCELL HM6 phát triển bởi Samsung trên camera ProLight 108MP. Với nâng cấp mạnh mẽ từ phần cứng qua sự hợp tác giữa realme và Samsung, realme 9 4G mới sẽ giải quyết mọi nhu cầu sáng tạo hình ảnh.

Lần đầu tiên trên thế giới cảm biến nhiếp ảnh Samsung ISOCELL HM6 được tích hợp trên realme 9 4G

Camera trên realme 9 4G là kết quả của sự hợp tác cùng phát triển giữa realme và Samsung, nhằm đem đến trải nghiệm hình ảnh đẹp và sắc nét hơn cho người dùng. Cụ thể, realme 9 4G sở hữu hệ thống 3 camera tiên tiến, bao gồm camera chính 108MP được hỗ trợ bởi cảm biến hình ảnh Samsung ISOCELL HM6, một ống kính siêu rộng và một ống kính macro.

Công nghệ NonaPixel Plus và siêu thu phóng của cụm camera chính:

Camera chính 108MP của realme 9 4G mới có khả năng thu sáng tối ưu, độ nhạy sáng trong bóng tối và khả năng kiểm soát độ nhiễu tốt khi chụp trong điều kiện ban đêm, thiếu sáng. Nhờ được trang bị 100% pixel với PDAF nên độ chính xác khi lấy nét tự động của của cảm biến ISOCELL HM6 cao hơn đến 9 lần trong 1 pixel. Nhờ thuật toán hỗ trợ ISO thông minh, độ sáng tối đa của cảm biến này cho độ sáng 123% lần trong môi trường tối (dưới điều kiện so sánh với HM2).

Chế độ Chụp ảnh Đường phố 2.0 đáp ứng mọi thước phim

Camera mạnh mẽ trên realme 9 4G được trang bị Street Photography 2.0 hiện đại gồm các bộ lọc như: thập niên 90, ảnh chụp nhanh DIS, thu phóng đỉnh cao... giúp trải nghiệm quay chụp hay sáng tạo không giới hạn.

Camera selfie chuẩn chế độ làm đẹp:

Camera trước 16MP chuẩn AI Beauty Selfie của realme 9 4G càng làm hoàn thiện sức mạnh của bộ 3 camera. Bộ lọc sẵn có của camera trước này đáp ứng mọi yêu cầu trong một bức ảnh chân dung hay selfie cùng bạn bè, nhưng vẫn chân thật, sẵn sàng đăng tải Instagram story ngay mà không cần thêm một app chỉnh ảnh nào.

Thiết kế lấy cảm hứng từ sự huyền bí của sa mạc


Ngoại hình thời thượng của realme 9 4G thu hút nhờ hiệu ứng thị giác mà hãng gọi là thiết kế Hologram bước sóng sống động ở mặt lưng. Quy trình phủ Plasma Atom và in UV Nano này mang đến cho realme 9 4G thiết kế gợn sóng 3D, dàn trải từng mảng màu gradient, tạo nên một thiết kế đa chiều gợn sóng. Ba lựa chọn màu sắc cập bến Việt Nam sẽ là Trắng Tinh Tú, Đen Huyền Thạch và Vàng Ánh Dương.

Để đạt được hiệu ứng sống động trong thiết kế Hologram bước sóng này, realme đã cho thực hiện nhiều công đoạn nhằm phủ sơn diện tích dày nhất đạt 420nm - gấp 10 lần độ dày lớp phủ thông thường.

Bên cạnh realme 9 4G có mặt tại Việt Nam vào ngày 10/5/2022, sản phẩm thuộc AIoT của hãng là Buds Q2s - tai nghe thông minh được các game thủ ưu ái bởi độ trễ cực thấp cũng được tung ra thị trường.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang