Sắp diễn ra sự kiện âm nhạc "Armin van Buuren by VinaPhone"

24/11/2017 11:26

Ngày 14/12/2017, ngôi sao âm nhạc điện tử (EDM) Armin van Buuren quay trở lại Việt Nam và trình diễn trong một đêm duy nhất mang tên "Armin van Buuren by VinaPhone".


Armin van Buuren sinh năm 1976 tại Hà Lan. Anh đam mê với công việc mix nhạc từ khi hơn 10 tuổi. Armin vừa học Thạc sĩ Luật vừa chơi nhạc tại các hộp đêm. Cũng vì quá đam mê với âm nhạc, anh phải hoãn việc học của mình và sau đó tốt nghiệp vào năm 2003. Sau nhiều năm cống hiến, Armin đã được nhận tước hiệu hoàng gia Hà Lan vào năm 2011.

Tháng 7/2017, Armin van Buuren đã biểu diễn trước 220.000 khán giả của lễ hội Tomorrowland (Bỉ) trước. Một tháng sau đó, Armin làm nên kì tích biểu diễn liên tục 5 tiếng đồng hồ trước 40.000 người tham dự lễ hội UNTOLD (Romania).

Chính vì những khoảnh khắc huy hoàng đó, Armin van Buuren luôn là nghệ sĩ được yêu thích nhất của dòng nhạc Trance và liên tục giữ vị trí số 1 của bảng xếp hạng các DJ uy tín của thedjlist.com. Trong danh sách Top100DJMag 2017 công bố vào 22/10 vừa qua, Armin van Buuren giữ vị trí thứ 3 và là DJ nhạc Trance có vị trí cao nhất 2017. Đặc biệt, Huyền thoại DJ người Hà Lan này đã đứng trong top bảng xếp hạng suốt 16 năm liên tục vừa qua

Cuối năm 2015, Armin van Buuren đã có màn biểu diễn rất thành công tại Hà Nội. Sự kiện này được coi là cột mốc đáng nhớ của các lễ hội âm nhạc điện tử Việt Nam, cũng như mở ra cực kì giai đoạn phát triển của các lễ hội âm nhạc điện tử ngoài trời.

Với tình cảm khán giả Việt Nam dành cho Armin, DJ người Hà Lan lựa chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tiên trong tour diễn tháng 12 vòng quanh châu Á trước khi anh sang Malaysia, Ấn Độ và quay trở về Mỹ. Armin van Buuren cũng sẽ chuẩn bị một món quà đặc biệt dành riêng cho khán giả Việt Nam.

Trong thời gian vừa qua, VinaPhone chính là mạnh thường quân mang tới cho khán giả Việt Nam những gương mặt số một trong làng DJ thế giới như Martin Garrix, Hardwell. Tháng 12/2017, VinaPhone tiếp tục mang Armin van Buuren quay trở lại Việt Nam và lần đầu đưa EDM “by VinaPhone” đến với TP.Hồ Chí Minh.

Sân khấu của chương trình “Armin van Buuren by VinaPhone” được xây dựng theo concept hiện đại, tươi trẻ và hướng tới tương lai. Đây cũng là một trong các sân khấu ngoài trời lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay: chiều cao lên tới 20 mét và dài 90 mét cùng hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp do các chuyên gia nước ngoài thiết lập.

Ngoài sự góp mặt của DJ người Hà Lan, chương trình còn có sự xuất hiện của các DJ ngoài khác trong Armada music (hãng thu âm do Armin van Buuren sáng lập) gồm W&W, Sunnery James & Ryan Maciano. Có thể khẳng định Armin van Buuren by VinaPhone là sự kiện có một không hai tại Đông Nam Á có quy tụ những gương mặt tài năng nhất của Armada. Về phía Việt Nam, các nghệ sĩ DJ gồm Nimbia, Mike Hào, Tuấn Cruise, Minh Tri sẽ đồng hành cùng các pre-show ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho tới tận đêm diễn của Armin van Buuren by VinaPhone.

Ông Nguyễn Hữu Trung - Giám đốc chương trình “Armin van Buuren by VinaPhone” cho biết: “Chúng tôi mong muốn Armin van Buuren by VinaPhone vượt qua giới hạn của một sự kiện âm nhạc điện tử bình thường và trở thành một khoảnh khắc khó quên. Khán giả của Armin van Buuren by VinaPhone xứng đáng có được những trải nghiệm tuyệt vời như các lễ hội âm nhạc tầm cỡ thế giới”.

Đêm nhạc “Armin van Buuren by VinaPhone” sẽ diễn ra tại Trương Văn Bang, phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM vào ngày 14/12/2017.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang