Sắp diễn ra Chuỗi Hội thảo trực tuyến Epson - Giải pháp in ấn đột phá dành cho doanh nghiệp

22/10/2021 09:05

Epson Đông Nam Á sẽ tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến “Giải pháp in ấn đột phá dành cho doanh nghiệp” nhằm cung cấp thông tin chi tiết về những giải pháp in ấn cho doanh nghiệp.


Sự kiện sẽ diễn ra từ 10h sáng đến 4h chiều ngày 10-11 tháng 11 năm 2021, quy tụ các chuyên gia trong ngành đến từ Đông Nam Á cùng nhiều chủ đề nổi bật như làm thế nào sản phẩm của Epson đem lại giá trị cho doanh nghiệp, xu hướng thị trường cũng như những giải pháp đã mang lại lợi thế hữu hình cho chính doanh nghiệp của họ. Cùng với sự tư vấn từ đội ngũ quản lý sản phẩm khu vực của Epson, buổi hội thảo sẽ giúp doanh nghiệp và các mô hình khởi nghiệp hiểu rõ hơn về sự đa dạng trong ứng dụng từ sản phẩm của Epson để tăng cường hiệu suất kinh doanh.

“Epson cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ các đối tác, khách hàng với giải pháp in khổ lớn mới nhất cùng công nghệ chính xác nổi trội, giúp tối ưu hóa và hỗ trợ quy trình làm việc trở nên dễ dàng hơn,” theo phát biểu từ ông Siew Jin Kiat - Giám đốc Điều hành Khu vực của Epson Singapore (Trụ sở Epson Đông Nam Á). “Các chuyên gia in ấn đang loay hoay tìm lối đi trong bối cảnh thị trường liên tục biến động, đồng thời phải mở rộng hoạt động kinh doanh để nâng cao lợi nhuận khi môi trường làm việc ngày càng trở nên linh hoạt. Chuỗi hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích cùng nhiều góc nhìn sâu sắc từ các đối tác thành công cũng như đội ngũ quản lý sản phẩm đầy am hiểu về ứng dụng in ấn đa dạng, những kỹ thuật chi tiết, và cách mà công nghệ mới nhất thúc đẩy năng suất, giảm chi phí vận hành và mở rộng danh mục sản phẩm.”

Chuỗi hội thảo trực tuyến cho phép khách hàng tương tác với Epson cùng các chuyên gia trong ngành thông qua phần hỏi đáp trực tiếp, ngoài ra chương trình trải nghiệm sản phẩm sẽ giới thiệu các tính năng quan trọng nhằm gia tăng năng suất và các ứng dụng liên quan. Để đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu của những người đam mê in ấn, nhiếp ảnh và dệt may, những cải tiến mới nhất của công nghệ in, ứng dụng và xu hướng thị trường sẽ là nội dung cốt lõi của chuỗi sự kiện này.

Ngày đầu tiên của sự kiện sẽ tập trung giới thiệu tổng quan các dòng sản phẩm mới nhất của Epson được phân nhóm theo: mực gốc nước, dung môi, in chuyển nhiệt, các giải pháp in cùng thành phẩm, nghiên cứu hệ thống tái tạo màu nhằm tối ưu hóa quy trình in ảnh. Nội dung ngày sự kiện thứ hai bao gồm các giải pháp in quảng cáo hàng đầu của Epson, máy in trực tiếp lên áo (DTG), máy in chuyển nhiệt và những câu chuyện thành công chứng minh các lợi ích kinh doanh hữu hình.

Để đăng ký tham gia hội thảo, bạn đọc có thể truy cập trang web sau.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang