Sao Việt trên Zalo: Trấn Thành lộ nhiều nếp nhăn

05/08/2015 13:36

(e-CHÍP Online) - Angela Phương Trinh muốn làm công chúa; Bảo Anh lại triết lí; Bích Phương lại diện đồ si; Hoài Linh cô đơn trước biển... là những cập nhật của Sao Việt trên Zalo tuần qua.

Cùng dạo một vòng ngắm nhà sao Việt trên Zalo

Trấn Thành lộ nhiều nếp nhăn

Tấm ảnh tự sướng chào buổi sáng của ông hoàng chạy sô Trấn Thành vô tình lộ nhiều nếp nhăn trên gương mặt. Trong số gần 500 lượt bình luận, có những bình luận khá hài hước để chọc Trấn Thành: “Sao dây điện giăng tùm lum vậy anh?, “”Mặt xếp li nhiều quá!”… Một số fan yêu mến khuyên Trấn Thành bớt chạy sô để dưỡng nhan sắc.


Angela Phương Trinh muốn làm công chúa

Mới đây, “nữ hoàng thị phi” của showbiz Việt đăng một trạng thái trên Zalo rằng: “Nếu em là công chúa, thì anh có nguyện là công công để bên cạnh em suốt đời không?”

Có vẻ như dòng trạng thái này của Angela Phương Trinh không được nhiều fan ủng hộ cho lắm khi chỉ có hơn 700 lượt thích, trong khi đó trước đây, mỗi lần cô phát ngôn đều có vài chục ngàn lượt thích trở lên. Một số lời bình luận còn cho rằng, Angela Phương Trinh toàn phát ngôn gây sốc và không có tài ăn nói.


Bảo Anh lại triết lí

Giọng ca “Anh muốn em sống sao” rất thích đăng những châm ngôn sống trên mạng xã hội. Mới đây, cô tiếp tục đăng quan điểm sống của mình: “Phụ nữ đẹp là điều may mắn nhưng cái quyết định giá trị của chúng ta đó chính là lòng tự trọng, một trái tim lương thiện cùng với cái đầu tỉnh”. Hay trước đó, cô cũng có những triết lí về cuộc sống, như “Bạn phải là người tiến bộ, biết mình sẽ đi đâu và phải làm gì để đi được đến đó”…

Những dòng trạng thái của Bảo Anh vô hình chung đối lập với Angela Phương Trinh, khiến cho nhiều fan của cả hai nảy ra nhiều trận chiến trên mạng xã hội để bênh vực thần tượng của mình.


Bích Phương lại diện đồ si

Giọng ca “Có khi nào rời xa” tiếp tục khoe hình ảnh diện đồ si lên Zalo. Cô mặc chiếc đầm dây màu nâu kiểu dáng đơn giản tạo dáng bên chiếc cup 81. Hình ảnh giản dị của Bích Phương thu hút hơn 15.000 lượt thích.

Bích Phương cũng khoe ca khúc “Vâng anh đi đi” đang đứng đầu tại bảng xếp hạng Zing Mp3.


Hoài Linh cô đơn trước biển


Danh hài Hoài Linh đăng một tấm ảnh đang ngồi bên bờ biển một mình với bộ dạng già nua, râu ria lùm xùm: “Biển một bên và ta… mình ên”. Tấm ảnh nhận được gần 80.000 lượt thích và gần 2.000 lời bình luận.
Hoài Linh là một nhân vật được cộng đồng Zalo rất yêu thích. Zalo Pafe của anh đạt kỉ lục với hơn 1,1 triệu người quan tâm.


HỒNG HẠNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang