SanDisk ra mắt USB OTG 3.0 dung lượng lớn dành cho smartphone

01/04/2016 11:54

(e-CHÍP Online) - SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 128GB mang đến khả năng lưu trữ nhiều dữ liệu dành cho thiết bị smartphone và tablet.

Thương hiệu giải pháp lưu trữ flash của Mỹ - SanDisk đã mở rộng danh mục lưu trữ dữ liệu di động bằng việc nâng cấp sản phẩm thiết bị nhớ di động USB phổ biến nhất của hãng. SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 nay đã được tăng cường dung lượng nhớ đến 128GB cùng tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh hơn giúp người sử dụng thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu mở rộng dữ liệu cho các thiết bị di động.

Ông Đinh Quang Trọng - Giám đốc Kinh Doanh SanDisk Việt Nam, Tập đoàn SanDisk cho biết “Cùng với nhu cầu về dung lượng lưu trữ, mọi người cần nhiều giải pháp tiên tiến hơn để có thể lưu trữ những hình ảnh, video chất lượng cao và dữ liệu lớn trên các thiết bị di động. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm tiên tiến giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống mà không cần phải bận tâm đến giới hạn lưu trữ.”

SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 là lựa chọn cho người dùng smartphone và tablet Android đang tìm kiếm giải pháp để gia tăng không gian lưu trữ cũng như dễ dàng truyền tải hình ảnh, video vào máy tính cá nhân. Với dung lượng lưu trữ 128GB, người dùng thiết bị Android có thể tăng gấp đôi số lượng hình ảnh, bài hát, video và các nội dung khác mà không cần phải quan tâm đến vấn đề đầy bộ nhớ smartphone và tablet. Ngoài dung lượng lưu trữ lớn, SanDisk cũng đã cải thiện hiệu năng cổng USB 3.0 của thiết bị, giúp tốc độ di chuyển dữ liệu từ ổ nhớ sang máy tính cá nhân giờ đây có thể lên đến 150MB/s.


Khi được kết nối vào thiết bị smartphone hoặc tablet, trình duyệt duyệt dữ liệu của hệ điều hành sẽ cho phép truy cập vào dữ liệu có trong SanDisk Ultra Dual USB Drive. Ngoài ra ứng dụng SanDisk Memory Zone - ứng dụng miễn phí trên Goole Play Store cho phép sắp xếp, sao lưu, lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng từ smartphone, tablet.

SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 đã có mặt tại Việt Nam, được phân phối bởi công ty Diệp Khánh, Công Ty PSD. Phiên bản 128GB có giá 1.199.000đ.

THÁI VŨ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang