SanDisk MicroSDHC và MicroSDXC UHS-I : Thẻ nhớ nhanh nhất thế giới

27/07/2013 07:00

(e-CHÍP Online) - Nếu bạn đang tìm kiếm thẻ nhớ tốc độ cao cho điện thoại thông minh hay máy tính bảng, SanDisk là lựa chọn thích hợp. Hãng này vừa cho ra mắt 2 loại thẻ nhớ mới là microSDHC và microSDXC UHS-I với dung lượng lên đến 64GB.

Được thiết kế với độ bền khá cao, chúng có khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt như ở nhiệt độ cao (85oC) hoặc nhiệt độ quá lạnh (-25oC), khả năng chống thấm nước, chống va chạm và chống sốc tốt.

Thẻ microSDHC có sẵn 2 loại dung lượng cho bạn chọn là 16GB và 32GB, thẻ microSDXC chỉ có dung lượng 64GB. Cả 2 đều có class 10 và UHS Speed Class 1 (U1), cho khả năng ghi video liên tục với độ phân giải Full HD, video 3K và thậm chí là 4K. Tốc độ đọc lên đến 80MB/giây và tốc độ ghi là 50MB/giây. Với tốc độ cao như vậy, có thể coi thẻ microSDXC có tốc độ nhanh nhất thế giới. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi di chuyển hình ảnh vào máy tính, chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng xem video Full HD hơn.

Thẻ này còn bao gồm một bổ chuyển đổi linh hoạt, do đó bạn có thể nắm bắt và truy cập vào dữ liệu trong thẻ trên bất kì máy nào có khe cắm thẻ SD.

Sản phẩm này có giá trong khoảng 59.99 – 199.99 USD và được bảo hành suốt đời.

Hoa Hoa Hoa (Theo itechnews)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang