SanDisk giới thiệu loạt sản phẩm nâng cấp thế hệ mới

12/05/2016 11:01

Tập đoàn vừa ra mắt thị trường Việt Nam các sản phẩm mới trong danh mục Giải pháp lưu trữ di động (MMS), được nâng cấp và thiết kế độc quyền để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng cao của người tiêu dùng kỹ thuật số.


Dòng sản phẩm được nâng cấp bao gồm: Ổ lưu trữ flash SanDisk iXpand, Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II, SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 128GB và Ổ lưu trữ flsh SanDisk Ultra USB Type-C.

SanDisk iXpand

Đây là thiết bị lưu trữ di động được thiết kế để giúp người dùng có thêm dung lượng cho các thiết bị iPhone và iPad với dung lượng bộ nhớ cộng thêm lên đến 128GB. Sản phẩm phù hợp với hầu hết các đời máy, 2 cổng kết nối Lighting và USB 3.0 linh hoạt giúp người sử dụng sao lưu hình ảnh và video giữa iPhone, iPad và Mac hoặc PC dễ dàng. Người dùng có thể sao lưu thư mục hình ảnh và danh bạ một cách tự động, đồng thời xem các định dạng video phổ biến ngay trên ổ lưu trữ. iXpand có kèm phần mềm mã hóa giúp bảo mật dữ liệu bằng mật mã, cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị nhưng vẫn giữ an toàn cho các tài liệu nhạy cảm.


Ứng dụng iXpand Flash Drive đi kèm có chức năng camera giúp người dùng chụp và lưu hình ảnh hoặc video ngay trên ổ lưu trữ. Ứng dụng cũng cho phép sao lưu dữ liệu tự động từ các trang mạng xã hội phổ biến cũng như phát nhạc trên iTunes ngay trên ứng dụng. iXpand Flash Drive hiện đã có trên App Store, tự khởi động ngay lập tức khi cắm ổ lưu trữ flash iXpand vào iPhone hoặc iPad, mở rộng không gian lưu trữ, truy cập đến dữ liệu người dùng và quản lý dữ liệu tức thì.

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II

Sản phẩm cho phép người dùng camera hành trình, flycam và smartphone có thể tải những video có dung lượng lớn với tốc độ không tưởng. Dòng thẻ nhớ mới hiện có dung lượng 64GB và 128GB, cung cấp tốc độ sao chép lên đến 275MB/s để tải những dữ liệu chất lượng cao với tốc độ rất nhanh. Nổi bật với Class 10 và UHS Speed Class 3 (U3), thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II đáp ứng tốt việc lưu lại những thước phim Full HD và 4k Ultra HD trên những thiết bị ghi hình, flycam và smartphone mới nhất. Đi kèm thẻ nhớ là đầu đọc thẻ USB 3.0 giúp cho việc sao lưu dữ liệu vào PC thêm thuận tiện.

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II tương thích với các dòng máy sử dụng UHS-I, hiệu năng làm việc bằng ngưỡng tốc độ UHS-I mà thiết bị chủ cho phép. Đồng thời cũng được thiết kế cho các thiết bị được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II được chống sốc, chống nhiệt, chống nước và chống tia X.

SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0

Là giải pháp lý tưởng cho người sử dụng các thiết bị smartphone và tablet có kết nối On-the-Go (OTG) đang tìm kiếm giải pháp giải phóng không gian và dễ dàng sao lưu hình ảnh, video vào máy tính cá nhân. Với dung lượng 128GB, người dùng thiết bị Android nay đã có thể lưu trữ gấp đôi số lượng hình ảnh, video, bài hát và các dữ liệu khác mà không cần phải lo lắng về việc nhét đầy bộ nhớ của smartphone hoặc tablet.

Khi kết nối vào smartphone hoặc OTG, trình duyệt dữ liệu của hệ điều hành cho phép truy cập thẳng vào dữ liệu trên SanDisk Ultra Dual USB Drive. Để truy cập, quản lý và lưu trữ ở cấp độ cao hơn, người dùng thiết bị Android có thể tải và cài đặt ứng dụng SanDisk Memory Zone, hiện ứng dụng đã cho tải miễn phí qua Google Play Store. Ứng dụng sẽ tự động chạy khi ổ lưu trữ được kết nối vào thiết bị tương thích, cho phép truy cập vào dữ liệu người dùng ngay lập tức và dễ dàng quản lý tập tin.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra USB Type-C

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra USB Type-C được thiết kế dành riêng cho các thiết bị thế hệ mới, ổ lưu trữ có bề ngoài bóng bẩy từ kim loại, nổi bật bởi cổng kết nối USB Type-C đảo chiều đầy mạnh mẽ giúp việc sao lưu dữ liệu dễ dàng giữa thiết bị di động, laptop, tablet và các thiết bị trong tương lai có kết nối USB Type-C.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra USB Type-C hiện có dung lượng 128GB và cung cấp tốc độ USB 3.1 lên đến 150MB/s, trở thành dòng sản phẩm USB Type-C có dung lượng cao nhất và nhanh nhất của SanDisk. Ổ lưu trữ nổi bật bởi thiết kế mỏng và dễ rút vào để bảo vệ đầu nối 2 chiều và tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone dành cho Android. Ứng dụng hiện đang cho tải miễn phí thông qua Google Play Store, tự động chạy khi kết nối ổ lưu trữ vào thiết bị tương thích, cho phép truy cập tức thì vào dữ liệu cá nhân và quản lý tập tin dễ dàng. SanDisk Ultra USB Type-C Flash Drive là dòng sản phẩm USB cho các thiết bị Type-C đầu tiên của công ty, bảo hành 5 năm, và có dung lượng từ 16GB, 32GB, 64GB và 128GB.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang