Săn quà tặng ngay trên smartphone, tablet

10/04/2014 00:29

(e-CHÍP Online) - “Quà tặng Galaxy” là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại và máy tính bảng Android, giúp người dùng tìm thấy những ưu đãi giảm giá hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, giải trí, mua sắm, làm đẹp, du lịch…

Ứng dụng “Quà tặng Galaxy” được phát triển nhằm cung cấp cho người sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng những khuyến mãi, ưu đãi độc quyền thuộc nhiều lĩnh vực như: mua sắm, giải trí, làm đẹp, ẩm thực… Đến thời điểm hiện tại, ứng dụng “Quà tặng Galaxy” đã cập nhật khoảng hơn 40 chương trình ưu đãi (có nhiều ưu đãi giảm đến 60%) từ 40 thương hiệu nổi tiếng như CGV, Alfresco, Chill Bar, Nine West… tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ứng dụng “Quà tặng Galaxy” hiện dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng của Samsung cũng như những dòng sản phẩm khác sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên và đã có mặt trên kho ứng dụng của Google và của Samsung từ ngày 15/3/2014. Tính đến nay, đã có hơn 20.000 lượt tải.

Cách tải và sử dụng ứng dụng “Quà tặng Galaxy” từ Samsung Apps/Google Play Store:

Bước 1: Mở kho ứng dụng Samsung Apps hoặc Google Play Store rồi chọn chức năng tìm kiếm (Search) và gõ từ khóa “Quà tặng Galaxy”. Tiếp theo, bạn nhấn chọn ứng dụng rồi tải về và cài đặt. Sau khi khởi động ứng dụng, bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Samsung hoặc tài khoản Facebook.

Bước 2: Lựa chọn nhóm danh mục ưu đãi.

Bước 3: Nếu người dùng hài lòng với một sản phẩm, ngay trước khi thanh toán hóa đơn mua sản phẩm hoặc dịch vụ, người dùng chỉ cần bấm vào tùy chọn “Lấy mã ưu đãi” (Get gift code) để nhận mã ưu đãi và xuất trình mã code hiện trên máy Samsung với nhân viên hãng cung cấp dịch vụ là có thể nhận được ưu đãi ngay.

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang