Sản phẩm trình chiếu 3D gia đình

31/05/2013 17:56

Tôi thấy thời gian này phim 3D rất sôi nổi, từ phim chiếu rạp cho tới phim gia đình, rồi tường thuật bóng đá cũng có thể xem 3D… Nếu muốn đầu tư để trình chiếu 3D quy mô gia đình thì cần lưu ý những gì?


Bạn hãy tham khảo tư vấn từ Samsung nhé:

1. Một chiếc TV hỗ trợ 3D hoặc máy chiếu hỗ trợ 3D. Bạn có thể tìm thấy tính năng 3D có ở những chiếc HDTV LCD, LED, và Plasma cao cấp nhất định. Có nhiều chiếc TV 3D là các mẫu máy cao cấp có chiều sâu ấn tượng, độ phân giải cao, và màu sắc sinh động, đầy đủ cho dù bạn đang xem 3D hay 2D.

2. Đầu đọc đĩa Blu-ray hỗ trợ 3D, cáp HDMI, hoặc hộp thu tín hiệu vệ tinh HD. Để phát đĩa 3D Blu-ray, bạn sẽ cần có một đầu đọc Blu-ray hỗ trợ 3D có cáp HDMI tốc độ cao để kết nối TV 3D với đầu đọc Blu-ray hỗ trợ 3D. Trong trường hợp dùng cáp hoặc hộp nhận tín hiệu vệ tinh, thiết bị hiện tại của bạn có thể sẵn sàng hoạt động hoặc bạn cần tham khảo ý kiến của nhà cung cấp dịch vụ để nâng cấp.

3. Nội dung 3D. Hiện nay, cùng với danh mục các bộ phim 3D Blu-ray ngày càng nhiều, một số chương trình 3D đã có trên truyền hình cáp và dịch vụ truyền hình thanh toán theo nội dung xem. Nội dung 3D mới luôn được tạo ra, ngày càng có nhiều bộ phim và chương trình đang được quay và phát bằng 3D và các mạng truyền hình cáp toàn 3D đang được xây dựng.

4. Kính 3D. Không thể xem nội dung 3D mà không có kính. Tất nhiên, đã có màn hình 3D không cần kính nhưng giá rất mắc. Hai loại kính 3D thông dụng có thể sử dụng ở nhà là 3D Chủ Động và 3D Thụ Động. Hãy đảm bảo mua kính có cùng nhãn hiệu với TV của bạn, công nghệ 3D là công nghệ độc quyền của từng hãng sản xuất, do đó kính của công ty này sẽ không tương thích với TV của công ty khác.

NHT
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang