Sản phẩm bảo vệ iPad

04/04/2013 17:27

Tôi vừa mua iPad để sử dụng. Do thường xuyên mang theo nên tôi thấy dễ trầy xước máy phần vỏ cũng như màn hình. Vậy tôi có thể chọn mua những phụ kiện gì để bảo vệ nó?


Các sản phẩm của Apple nói chung, trong đó có iPad nói riêng được “ưu ái” khá nhiều phụ kiện đi kèm, trong đó các các sản phẩm giúp bảo vệ máy.
- Miếng dán màn hình: Tuy iPad trang bị màn hình chống trầy xước nhưng nó chỉ tương đối. Những vật sắc nhọn tác động lên màn hình bằng lực mạnh có thể để lại dấu vết đáng tiếc. Bạn có thể sử dụng một miếng dán với giá 150.000-200.000đ là có thể hạn chế rủi ro này.
- Vỏ/bao bên ngoài: Chất liệu rất phong phú như da thật, giả da, silicon, nhựa cứng… Cơ bản là giúp bảo vệ iPad tránh khỏi những vết trầy xước, va đập, bảo vệ tất cả các góc cạnh. Một số thiết kế còn có phần viền nhô lên ở mặt màn hình giúp bảo vệ cả màn hình khi bạn đặt úp máy (màn hình sẽ không áp sát xuống). Cũng có những sản phẩm được thiết kế để có thể mở nắp rồi xếp lại, tạo thành chân đứng cho iPad, hay chân chống bật ra của những vỏ iPad bằng nhựa cứng. Chất liệu da tuy mắc tiền nhưng sang trọng, trong khi đó chất liệu silicon thì trẻ trung, hiện đại với khá nhiều màu tươi tắn. Các sản phẩm này thì vô cùng đa dạng, từ những nhà sản xuất “vô danh” cho tới những thương hiệu nổi tiếng, hàng chính hãng lẫn lộn với hàng nhái. Vì vậy, khi chọn mua, bạn cẩn thận tham khảo để tránh mua nhầm sản phẩm nhái chất lượng kém nhưng được bán với giá của hàng chính hãng.
NHT
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang