"Săn" app miễn phí, giảm giá mỗi ngày

28/06/2016 11:33

(e-CHÍP Online) - Hiện nay có khá nhiều trang web giúp bạn tìm ứng dụng miễn phí hoặc giảm giá hàng ngày, trong đó nổi bật hơn cả là Appshopper và Appgratis.

1. Appshopper

Appshopper phân chia các ứng dụng theo danh mục (All categories) như: chụp ảnh (Photography), tiện ích (Productivity), giáo dục (Education), âm nhạc (Music),… Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng lọc ra được các ứng dụng miễn phí trong thời gian ngắn (Free), ứng dụng được giảm giá (Price), ứng dụng mới (New), ứng dụng vừa được cập nhật (Updates).

Danh sách ứng dụng được lọc ra sẽ xuất hiện trên giao diện chính với thông tin về giá mới và giá cũ. Bạn chỉ việc sao chép tên ứng dụng vào iTunes để tải về, hoặc đăng ký tài khoản miễn phí tại Appshopper rồi tải trực tiếp.

2. Appgratis

Appgratis cung cấp mỗi ngày một ứng dụng miễn phí cho iPhone, iPad và cả Android. Trong mỗi ứng dụng sẽ có phần mô tả chi tiết tính năng, ảnh chụp màn hình minh họa cũng như giá trước khi giảm còn miễn phí. Bạn chỉ việc nhấn nút Download free hoặc sao chép tên ứng dụng vào iTunes để tìm kiếm và tải về.

Một số trang web khác cũng có chức năng tương tự có thể kể đến như http://appsaga.com, http://www.freeappmagic.com,…

TH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang