Samsung Twin Cooling Plus: Công nghệ hai dàn lạnh độc lập mới tại Việt Nam

13/03/2016 17:29

(e-CHÍP Online) - Công nghệ hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus độc quyền của Samsung sẽ giữ cho độ ẩm trong tủ lạnh lên đến 70%, giúp thực phẩm luôn tươi ngon trong 10 ngày.

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt dòng tủ lạnh hai cửa có hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus mới được tích hợp tính năng Smart Conversion.


Hệ thống hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus của Samsung đảm bảo duy trì độ ẩm cho thực phẩm lên đến 70% trong ngăn mát, đảm bảo hương vị tươi ngon cho thực phẩm sau nhiều ngày lưu trữ. Ở công nghệ một dàn lạnh, chỉ có một luồng hơi lạnh di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát, từ đó làm giảm độ ẩm chỉ còn 30% khiến rau quả kém tươi. Với công nghệ hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus của Samsung, người dùng có thể thoải mái dự trữ rau củ quả trong tủ lạnh đến 10 ngày mà không phải tốn nhiều thời gian đi chợ trong tuần để mua thực phẩm tươi cho gia đình.


Với tính năng tùy chỉnh hai dàn lạnh Smart Conversion, người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh chế độ vận hành của hai ngăn tủ lạnh theo nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, ngăn đông có thể chuyển thành ngăn mát, giúp tăng cường đến 35% dung tích lưu trữ thực phẩm tươi. Ngoài ra, với Smart Conversion, người dùng có thể tắt một trong hai ngăn khi không có nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm đến 54% điện năng. 5 chế độ chuyển đổi thông minh bao gồm: Chế độ thông thường - Tắt ngăn đông - Tắt ngăn mát - 2 ngăn mát - Ngăn mát nhỏ.


Khả năng làm lạnh và làm đông mạnh mẽ chính là một trong những tính năng đáng giá của công nghệ Twin Cooling Plus. Hai dàn lạnh độc lập ở ngăn đá và ngăn mát giúp làm lạnh nhanh gấp 37% so với thông thường. Khi sắp thức ăn vào tủ lạnh hoặc lúc mới vệ sinh tủ lạnh xong, chỉ cần nhấn giữ nút cảm biến để kích hoạt chế độ làm lạnh và làm đông nhanh, người dùng có thể hoàn toàn làm lạnh thức ăn một cách nhanh chóng.

Dòng tủ lạnh hai cửa có hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus mới có sức chứa rộng đến 583L, đủ để lưu trữ thực phẩm trong một tuần cho cả gia đình. Sản phẩm đã chính thức có mặt trên thị trường với dung tích từ 300 lít trở lên và mức giá tham khảo là 9.790.000 đồng đối với mẫu 300 lít.

THÁI VŨ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang