Samsung Smart MultiXpress: Máy in sử dụng HĐH Android

29/07/2015 11:53

(e-CHÍP Online) – Samsung vừa ra mắt dòng máy in đa tác vụ thông minh tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng máy in mới sử dụng HĐH Android được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, đáp ứng mọi tác vụ với hiệu suất cao.

Dòng máy in đa tác vụ thông minh là máy in đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android, và được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, giúp các tác vụ in ấn, lưu trữ trở nên tiện lợi, dễ dàng và độc lập hơn.

Tiến sĩ Kiho Kim, Phó chủ tịch giải pháp in ấn tại Samsung Electronics chia sẻ: "Sự ra đời của dòng máy in đa tác vụ thông minh đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android sẽ đem lại những trải nghiệm văn phòng thông minh mà đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Đây là một bước tiến mới trong ngành công nghiệp in ấn, là sự kết hợp tốt nhất của công nghệ tin học và thiết bị văn phòng ".

Dòng máy in đa tác vụ mới này sử dụng màn hình màu, cảm ứng 10.1” giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn. Nhờ sử dụng hệ điều hành Android, người dùng có thể truy cập mạng, hộp thư điện tử, bản đồ và tải hình ảnh trực tiếp trên internet mà không cần kết nối với máy tính, có thể in dữ liệu từ điện toán đám mây, có thể cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau giúp giải pháp in ấn trở nên dễ dàng hơn.

Màn hình cảm ứng không chỉ cho phép xem tài liệu mà còn có thể sửa chữa trực tiếp. Với Smart UX Center - tính năng điều khiển thông minh qua màn hình chạm, người dùng có thể hiệu chỉnh theo ý thích một cách dễ dàng, tương tự như khi sử dụng máy tính bảng hay điện thoại thông minh hệ điều hành Android. Ngoài ra, máy còn sử dụng hệ thống kết nối mở có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, dòng máy in mới này còn sử dụng công nghệ NFC Pro giúp hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu. Với việc tích hợp thiết bị chạm Samsung NFC Pro (có sẵn hàng và bán riêng), doanh nghiệp có thể in từ điện thoại di động, giảm thiểu thao tác, tăng tính năng xử lý công việc.
VTB
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang