Samsung sẽ trình làng Gear S3, Gear S3 Classic tại IFA 2016

16/08/2016 12:27

Sự kiện IFA năm nay, Samsung có thể giới thiệu smartwatch Samsung Gear S3 và Samsung Gear S3 Classic.

Năm ngoái, Samsung đã tung ra chiếc smartwatch Samsung Gear S2 và Samsung Gear S2 Classic trong một sự kiện tại IFA ở Berlin. Theo lời mời báo chí của công ty, sự kiện IFA năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 01/9, tại đây Samsung sẽ lặp lại “lịch sử” lần nữa, họ sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 và Samsung Gear S3 Classic.


Trong tuần qua, theo nguồn thông tin rò rỉ cho biết, các nhà sản xuất đã đăng ký tên nhãn hiệu Samsung Gear S3 Classic tại Hàn Quốc. Ngoài hai mô hình sẽ được giới thiệu sắp tới, có suy đoán rằng một phiên bản sang trọng của Gear S3 sẽ được công bố tại World Watch and Jewelry Show vào tháng 3 sang năm.

Nguồn tin cho biết, chiếc Gear S3 sẽ được trang bị một máy đo độ cao, một áp kế, tích hợp GPS và một đồng hồ tốc độ. Với tính năng GPS, Gear S3 sẽ không cần phải được ghép nối với một điện thoại thông minh mà nó có thể tự cho bạn thấy chính xác nơi bạn đang đứng, và theo dõi mọi chuyển động của bạn.

Các công tơ mét sẽ theo dõi tốc độ tập thể dục liên quan, và bạn sẽ có thể kiểm tra độ cao của bạn với các máy đo độ cao. Màn hình sẽ hiển thị dữ liệu theo kiểu đồ thị cho bạn tiện theo dõi. Và chiếc áp kế sẽ cảnh báo bạn nếu áp suất không khí tăng đột ngột khi có bão tới.

Theo 24h
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang