Samsung sẽ ra mắt tablet 12inch vào tháng 10

20/08/2013 00:19

Samsung đang tiến hành sản xuất thiết bị máy tính bảng 12inch sẽ ra mắt vào tháng 10 tới.

Samsung sẽ chống lại xu hướng máy tính bảng màn hình nhỏ với thiết bị tablet màn hình 12inch, thông tin trên tờ Economic Daily của Hàn Quốc cho hay.

Samsung sẽ ra mắt máy tính bảng màn hình 12,2inch. Ảnh: CNET.

Nguồn tin này khẳng định, thiết bị máy tính bảng với kích thước khủng này của hãng điện tử Hàn Quốc sẽ ra mắt trong tháng 10 tới đây.

Thông tin trên tờ Economic Daily cũng cho biết thêm rằng, Samsung vẫn đang “phát triển thiết bị”.

Thiết bị máy tính bảng có màn hình lớn nhất của Samsung cho tới nay là 11,6 inch.

Thông tin này được đưa ra sau hàng loạt tin đồn xuất hiện từ đầu năm tới nay. Tin đồn gần đây nhất là vào tháng 7 khẳng định rằng, Samsung đang phát triển một máy tính bảng với màn hình 12,2 inch và có thể nó sẽ không mang thương hiệu Galaxy Tab truyền thống của hãng điện tử Hàn Quốc.

Một nguồn tin khác cũng cho rằng, màn hình này có thể có độ phân giải tương đương với Nexus 10 của Google, vốn do Samsung sản xuất.

Ngoài ra, nhiều thông tin cũng cho rằng, Apple cũng đang tính tới chuyện sản xuất các thiết bị máy tính bảng có màn hình lớn hơn.

Nếu như hai gã khổng lồ về các thiết bị di động là Samsung và Apple cùng sản xuất những chiếc tablet màn hình lớn thì chắc chắn nó sẽ tạo thành một xu hướng buộc các hãng sản xuất khác phải chạy theo.

Thực tế, trước Samsung, Toshiba đã từng cho ra mắt một chiếc tablet với màn hình lên tới 13,3inch chạy hệ điều hành Android hồi tháng 6. Tuy nhiên, sản phẩm của Toshiba không tạo được thành công như mong đợi.

Lê Văn (Vietnamnet - Theo CNET)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang